Blog Hình Xăm Đẹp

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Loading...
Ý nghĩa hình xăm hoa hồng
3.7 (73.33%) 3 votes

Theo bạn loài hoa nào đẹp nhất? Có người thích hoa lan, hoa cẩm chướng cùng nhiều loài hoa lạ khác. Tuy nhiên theo thống kê mới nhất thì hoa hồng là loài hoa được nhiều người yêu thích nhất. Không những thế nó còn xuất hiện trong cả hình xăm nghệ thuật mang lại nét đẹp cho cuộc sống. Vậy ý nghĩa hình xăm hoa hồng được diễn tả như thế nào mà khiến nhiều người lựa chọn đến vậy?

rose-tattoo-designs-14

Từ xưa đến nay hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn trong cuộc sống thường ngày. Đối với hình xăm hoa hồng cũng mang ý nghĩa hoàn toàn tương tự, thường thường nó được xăm lên người những cô gái.

Một cách tổng quát nhất về ý nghĩa hình xăm hoa hồng đó là sự tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu và sự trường tồn vĩnh cửu.

Bài viết hay liên quan
1 của 3
Loading...

rose-tattoo-designs-10

Ý nghĩa về sắc đẹp, hình xăm hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp của phái yếu. Sự quyến rũ, ngọt ngào và cả hương dễ chịu. Chính vì thế tattoo hoa hồng được lựa chọn rất nhiều bởi những phụ nữ xinh đẹp, ngọt ngào.
rose-tattoo-designs-34

Hình xăm hoa hồng mang ý nghĩa về tình yêu. Khi yêu nhau các chàng trai thường dành tặng cho người mình yêu những bông hồng đỏ thắm để thể hiện sự lãng mạn và tình yêu của chính mình. Vì vậy xăm hình hoa hồng thường cho biết rằng cô gái đó có một tâm hồn rất thơ mộng, giàu tình yêu thương.

rose-tattoo-designs-5

Xem thêm >>> List 50 hình xăm bồ công anh đẹp cho nữ

Loading...
Loading...