Blog Hình Xăm Đẹp

Xem hình xăm đẹp dành cho nam

Loading...
Xem hình xăm đẹp dành cho nam
3.8 (75.56%) 9 votes

Hiện nay có rất nhiều hình xăm nghệ thuật để chúng ta có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân từ vẻ đẹp mà nó mang lại hoặc bạn nào duy tâm thì xem xét kỹ về phong thủy hình xăm sao cho mọi chiều hoàn hảo nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn xem hình xăm đẹp nhất dành cho nam cùng những hiểu biết về ý nghĩa của nó để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn hơn.

hinh-xam-ca-chep-26

Theo luật hình xăm trong phong thủy thì hình xăm nghệ thuật cá chép luôn mang lại ý nghĩa tốt lành về nhiều mặt. Sự may mắn, kiên định, thăng tiến và dư giả là ý nghĩa hình xăm cá chép. Trong bức vẽ hình xăm con cá chép đang ngậm một đồng tiền thể hiện cho sự giàu sang phú quý, hoa sen mang lại ý nghĩa của sự an lành, nhân hậu. Còn điều đặc biệt là con cá chép đang chuẩn bị hóa rồng với ý nghĩa mang lại sự thăng quan tiến chức của chủ sở hữu hình xăm đẹp cho nam này.

Xem thêm: ý nghĩa hình xăm cá chép

hinh-xam-ho-1

Bức hình trên là hình xăm hổ xuống núi với vẻ đẹp của sức mạnh, sự dữ dằn của con hổ. Xăm hình hổ xuống núi thể hiện cho cá tính mạnh mẽ của riêng bản thân chủ sở hữu. Hình xăm nghệ thuật con hổ thường được xăm bên phải theo quy luật “Tả thanh long – hữu Bạch hổ”.

Bài viết hay liên quan
1 của 9
Loading...

Tham khảo >> Hình xăm hổ có ý nghĩa gì ?

hinh-xam-khi-10

Hình xăm con khỉ được rất nhiều yêu thích và trở thành xu hướng của năm 2016 – năm Bính thân. Đối với những bạn nam muốn xem hình xăm thì hãy nên lựa chọn hình xăm tôn ngộ không là một hình xăm đẹp cho nam hợp lý nhất. Bởi vì Tôn Ngộ Không là con khỉ đá mang sức mạnh vô biên có khả năng diệt trừ yêu ma quỷ quáy, rất tốt cho chủ nhân hình xăm đẹp này.

Tham khảo thêm: Những hình xăm khỉ cho năm thânhinh-xam-rong-tran-hao-nam-1

Đây là bức hình dành cho những ai muốn xem hình xăm rồng Trần Hạo Nam nổi tiếng. Tuy nhiên theo luật phong thủy không phải ai cũng có thể xăm hình nghệ thuật rồng nếu như không hợp, có nghĩa là mạng người đó không thể gánh nổi nếu như xăm hình rồng.

Xem chi tiết >> Ý nghĩa hình xăm rồng

hinh-xam-mat-quy-dep

Nếu như ai đủ can đảm, ai đủ mạnh mẽ và đủ ngầu thì hãy nên xăm hình quỷ. Thực sự rất ngầu mà khiến ai nhìn vào cũng phải rợn tóc gáy.

Xem thêm >> Những tác phẩm hình xăm mặt quỷ đẹp

https://www.downtowndesign.com

Loading...
Loading...