Blog Hình Xăm Đẹp

Xăm hình cho người mệnh hỏa

Loading...
Xăm hình cho người mệnh hỏa
2.5 (50%) 8 votes

Thế giới được hình thành bởi 5 yếu tố đó là “kim – thủy – mộc – hỏa – thổ” có sự tương tác và bổ trợ lẫn nhau. Chính vì thế tất cả các sinh vật tồn tại trên trái đất đều chịu sự ảnh hưởng của ngũ hành.

Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về hình xăm phong thủy cho người mệnh hỏa. Liệu mệnh hỏa có thể xăm hình gì, màu sắc như thế nào cho phù hợp? Bạn hãy cùng openhaier tìm hiểu chi tiết sau đây.

goi-y-dat-ten-cho-con-menh-hoa-sinh-nam-binh-than-2016

Đây là sơ đồ sự tương sinh và tương khắc của các mệnh kim, thủy, mộc, hỏa, thổ trong ngũ hành. Từ đó chúng ta dễ dàng thấy được đối với mệnh “hỏa”:

 

 

 

Trong ngũ hành tương sinh:

Mộc sinh hỏa – bởi mộc chính là gỗ giúp cho lửa tồn tại và bùng cháy.

Hỏa sinh thổ – lửa có thể thiêu đốt vạn vật để tạo thành đất.

=> Bạn là người mênh hỏa sẽ hợp với những hình xăm có màu sắc: màu đỏ, màu cam của lửa và màu xanh lá của mộc.

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

Đối với ngũ hành tương khắc:

Thủy khắc hỏa – nước có thể dập được lửa.

Hỏa khắc kim – lửa làm tan chảy kim loại hóa thành nước.

=> Màu sắc bạn nên tránh là màu đen, màu xanh dương mang tính thủy có khả năng khắc chế làm hại tính hỏa có trong mệnh của bạn. Màu trắng bạc là màu của kim loại bởi vì bạn mệnh hỏa gây khắc chế những hình xăm có màu sắc kim làm vô hiệu hóa tác dụng của nó, đôi khi còn gây hại cho chính bạn.

Những hình xăm phong thủy phù hợp với mệnh hỏa trong ngũ hành:

hinh-xam-rong-dep-12

Nghệ thuật xăm hình rồng đỏ

Đối với người mệnh hỏa thì hình xăm rồng đỏ được coi là phù hợp nhất bởi rồng đỏ là biểu tượng cho sức mạnh của lửa, có quyền năng dùng hỏa thiêu cháy tất cả. Tuy nhiên để xăm được hình rồng lên người còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, bởi rồng là một sinh vật linh thiêng, bạn có thể tham khảo tại ý nghĩa hình xăm rồng lửa.

 

Loading...
Loading...