Blog Hình Xăm Đẹp

Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa

Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
3.6 (71.84%) 125 votes

Những câu tiếng Anh có ý nghĩa là một thể loại hình xăm rất hay và ý nghĩa dành cho những bạn thích những câu nói đơn giản và dễ hiểu về mọi thứ.

Có những câu trong hình xăm chữ tiếng Anh rất hay và ý nghĩa về tình yêu, gia đình và cuộc sống được nhiều người yêu thích.

Những hình xăm chữ ý nghĩa bạn có thể lựa chọn tiếng Việt, tiếng Anh hay tiếng Thái, Nhật là những tiếng nhiều  người yêu thích, trong đó tiếng Anh và tiếng Việt được nhiều người yêu thích hơn cả. Tiếng Việt thì hơi đơn giản và quá dễ hiểu, tiếng Anh với những câu văn hay và ý nghĩa, lại không quá khó hiểu vẫn tạo được sự bí ẩn và nổi bật của chủ nhân của nó.

Ít ra những người xăm chữ tiếng Anh vẫn thường được coi là “hiện đại” và cởi mở hơn những người xăm chữ tiếng Việt hay tiếng Thái.

Tuy nhiên chọn chữ nào để tạo nên hinh xam dep thì bạn nên là người quyết định theo sở thích của mình. Bài viết này được cập nhật thường xuyên và lần cuối ngày 26/6/2016. Hãy like và chia sẻ nhé! Cảm ơn các bạn!

Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghiaHình xăm chữ tiếng Anh ở cánh tay “Live in the Present”- tạm dịch là: hãy sống cho hiện tại

tattoo hình xăm bắp tay trong đẹpBắp tay trong là vị trí khá thích hợp để xăm những câu nói và chữ hay, ý nghĩa. “Nothing on you” là lời tên một bài hát rất hay và ý nghĩa với câu đầy đủ là “They got nothing on you”- Họ/cô ấy không có thứ mà em có.

Xem thêm: hình xăm bắp tay

tattoo chữ tiếng anh ý nghĩaTattoo tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu: “You used to be my all”- Em đã từng là tất cả trong trái tim anh. Bạn có nhìn thấy những cánh chim đang bay xa không? :((

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-1Hình xăm ý nghĩa về ước mơ: “Dare to dream”, mình tạm dịch là: Dám ước mơ

xam-chu-tieng-anh-y-nghia-1

Always do what you are afraid to do- Hãy làm những gì bạn sợ

Đôi lúc trong cuộc sống, bạn phải biết vượt qua sự sợ hãi để đến được với ước mơ và thành công. Đừng sợ hãi. Và cách tốt nhất để không sợ hãi, đó chính là hãy lao vào đối đầu với nó. Lúc đó khó khăn sẽ sợ bạn. Đây chính là điều mà hình xăm ý nghĩa này muốn nói với bạn.

xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống cho con gái ở ngựcTrust your feeling- Hãy tin và cảm giác của bạn

Trong cuộc sống đầy rẫy những cám dỗ và lọc lừa, đôi khi lời nói hay hành động của người khác khiến bạn thấy luôn khó hiểu và nghi ngờ. Người kia có phải người tốt? Liệu họ có lừa dối mình? Hãy luôn tin vào trái tim, tin vào cảm giác và cảm nhận của bạn. Đôi lúc người ta còn gọi đó là giác quan thứ 6. Sự thông minh cùng với kinh nghiệm từng trải cũng như cảm xúc giữa người với người sẽ đưa bạn đi đến đúng con đường.

Bài viết hay liên quan
1 của 4
Loading...

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-4“We are always on the way”- Chúng ta luôn đang trong một con đường

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-6“Time flies” – thời gian như đang bay

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-8Hình xăm chữ tiếng Anh ở gáy ” Let it be”- hãy cứ để nó như thế

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-10Hình xăm ở lưng: Thời gian để hiểu hết một con người ” Time to see a person”

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-11Chỉ có Chúa mới cảm hóa được con

Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về gia đình

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-3“Thanks giving parents”- Cảm ơn cha mẹ đã mang con đến thế giới này- hình xăm bắp tay

xăm chữ tiếng Anh ở ngực cho con gáiMy mother is the heart, that keeps me alive- Mẹ là trái tim đã mang đến sự sống cho con trong cuộc đời này- hình xăm ý nghĩa về mẹ

Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về tình yêu

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-5“We found love in a hopeless place” Chúng ta đã tìm thấy tình yêu ở nơi tuyệt vọng

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-2“I have nevar been perfect but neither have you” – Em chưa đủ hoàn hảo ngay cả khi đã có anh

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-9“I am very much in love with no one in participle”- Anh không yêu ai khác ngoài em

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-12Với em cuộc sống có anh thế là đủ

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-13Tình yêu bất diệt

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-15Hình xăm ở ngực dành cho cả nam và nữ- “You will be in my heart always”- anh mãi ở trong trái tim em.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-16Hình xăm chữ tiếng Anh ở cánh tay- ” Everything weill be fine”- Mọi chuyện rồi cũng ổn thôi!

 

Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống tình yêu gia đình bố mẹ Đức phật phật tổ Triệu tử long triệu vân hinh xam dep 2016

Loading...
Loading...