Blog Hình Xăm Đẹp

Tuyển tập hình xăm con dơi đẹp

Loading...
Tuyển tập hình xăm con dơi đẹp
5 (100%) 1 vote
Bài viết hay liên quan
Loading...

Những hình xăm con dơi có ý nghĩa gì cho đến nay vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau. Tuy nhiên rất nhiều người thích hình xăm dơi bởi vẻ đẹp của nó và sự may mắn mà nó mang lại.

Con dơi trong hình xăm tượng trưng cho điều gì?

Sự thực là ngay cả trên thế giới cũng có rất nhiều cách nói về ý nghĩa của hình xăm dơi đối với con người. Nhiều người yêu thích đều cho rằng hình xăm con dơi ngoài việc thể hiện được nét đẹp của loài động vật có cánh này, hình xăm dơi còn tượng trưng cho sự trường thọ.

Trong ngôn ngữ của một số quốc gia, con dơi đọc đồng âm với từ “phúc”, do đó có nhiều người thấy rằng hình xăm con dơi có ý nghĩa mang lại hạnh phúc cho mình. Và sự thực là ngoài hình xăm dơi ra cũng chưa có hình xăm loài động vật nào có ý nghĩa mang lại hạnh phúc như vậy.

Tuy nhiên theo một số nước phương Tây, con dơi lại mang một ý nghĩa không hẳn quá tốt đẹp do loài vật này hay phá hoại trái cây, nhìn có vẻ gớm ghiếc hay có những lưu truyền về dơi hút máu người hay động vật.

Tuy nhiên có lẽ nguyên nhân chính khiến mọi người xăm hình xăm này, đó là thấy được vẻ đẹp của những con dơi trong hình xăm và muốn có hình xăm này trên mình.

Dưới đây là những hình xăm con dơi đẹp bạn không nên bỏ lỡ

hinh-xam-doi-2Hình xăm 7 con dơi đẹp sau gáy với dòng chữ “Good bye will be lost youthe, Tomorrow is another day”. Xem thêm: hình xăm gáy
hình xăm dơi ở đầu

Kiệt tác hình xăm dơi với màu sắc đẹp và rực rỡ ở phần sau gáy. Để xăm được hình xăm này, bạn phải sẵn sàng….cắt tóc để đôi cánh dơi trải rộng hai bên.
hinh xam depMột hình xăm khác cũng với 7 chú dơi với một dòng chữ khác

xăm chữ tiếng anh hình con dơihình xăm chữ tiếng anh về tình yêu vô cùng ý nghĩa: You used to be my all- em đã từng là tất cả của anh. Xem thêm: hình xăm chữ tiếng Anh

hinh-xam-doi-7Hình xăm với 7 chú dơi và hai dòng chữ ý nghĩa là một trào lưu

hinh-xam-doi-4Hình xăm dơi dán ở cổ chân. Xem thêm: hình xăm cổ chân

hinh-xam-doiCũng là một hình xăm ở gáy dành cho các chị em. Đây là bức hình một cô gái xăm 3 con dơi ở phần cổ cạnh gáy.

hinh-xam-doi-5Hình xăm dơi xương đẹp. Xem thêm: hình xăm rồng xương

hinh-xam-doi-6Hình xăm 9 chú dơi ở phần dưới vai gần cánh tay

hinh-xam-doi-8Nếu bạn thích một hình xăm với chú dơi nhìn hung dữ và mạnh mẽ thì đây là hình xăm này rất hợp với bạn.

hinh-xam-con-dơi-nam-2 hinh-xam-con-dơi-nam-1 hinh-xam-con-dơi-nam hinh xam dep

Những hình xăm dơi đều hợp với các mệnh thủy, mộc, kim, hỏa, thổ. Có thể nói tất cả các mệnh đều có thể xăm hình dơi nhé!

Xem thêm >> Những hình xăm đẹp 2016

hình xăm dơi hình xăm con dơi hình xăm đẹp 2016 con rồng cá chép hóa rồng cá chép hoa sen hinh xam khỉ 2016 đàn guitar hình xăm phật tổ tôn ngộ không hình xăm triệu vân triệu tử long

Loading...
Loading...