Blog Hình Xăm Đẹp

Tuyển chọn hình xăm hoa văn động vật đơn giản đẹp

Loading...
Tuyển chọn hình xăm hoa văn động vật đơn giản đẹp
4.5 (90%) 4 votes

Như các bạn đã biết, những hình xăm hoa văn đơn giản không chỉ đẹp mà lại còn dễ xăm và rất ưa nhìn. Và trong nghệ thuật hình xăm hoa văn nổi tiếng thế giới, rất nhiều những hình xăm đẹp thuộc thể loại cỏ cây và cả động vật đấy các bạn!

Có rất nhiều những động vật được thể hiện cực đẹp và sáng tạo trong những hình xăm nhỏ nghệ thuật, ví dụ như rồng, hổ, dơi, sư tử,…đều có thể trở thành những hinh xam cực đẹp ở vai, gáy, cổ tay, cổ chân bạn.

Một điều mà  bạn cần lưu ý, đó là hình xăm hoa văn đơn giản thường thích hợp xăm ở những vị trí nhỏ như vai, gáy, ngón tay, bắp tay và một vài vị trí khác. Nếu bạn xăm ở một số bộ phận to như bắp chân, cổ tay thì nên chọn những hình xăm hoa văn đơn giản nhưng có kích thước to.

Dưới đây là những hình xăm hoa văn động vật đơn giản nhưng cực đẹp

Hình xăm rồng xương

hinh-xam-hoa-van-don-gian-36Một bức hình xăm hoa văn rồng đuôi rực lửa đang cưỡi mây bay cao. Rồng có cánh  và đang phun lửa cực đẹp và tráng lệ

Hình xăm hoa văn sư tử

hinh-xam-hoa-van-don-gian-29Sư tử được coi là chúa tể của muôn loài và hình xăm sư tử thể hiện khát vọng chinh phục tự nhiên, sự mạnh mẽ cá tính không sợ bất cứ loài động vật nào trên đời. Sự oai phong lẫm liệt và sức mạnh của sư tử làm nguồn cảm hứng cho rất nhiều những hình xăm sư tử đẹp

Hình xăm sư tử gầm

hinh-xam-hoa-van-don-gian-27Hình xăm sư tử lông bờm dài hơn nhe răng ranh và móng vuốt như sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù và đi tìm mồi là nỗi khiếp sợ cho muôn loài. Bờm sư tử trong hình xăm được cách điệu trở nên uy nghi và mạnh mẽ hơn.

Hình xăm khỉ cánh đại bàng

hinh-xam-hoa-van-don-gian-25Hình xăm khỉ mọc cánh cũng làm một hình xăm hoa văn động vật cực đẹp kết hợp hài hòa giữa sự thông minh của khỉ và sự nhanh nhẹn của đôi cánh đại bàng.

Hình xăm rồng đẹp

hinh-xam-hoa-van-don-gian-23Hình xăm hoa văn rồng cực đẹp thể hiện sự dữ tợn của thiên long- một trong những loài linh vật dù chỉ có trong truyền thuyết nhưng lại có sức mạnh ghê gớm và phép thuật phi thường

Hình xăm rồng đẹp và cá tính

hinh-xam-hoa-van-don-gian-22Dù chỉ là những hình xăm rồng đơn giản và không quá chi tiết trong các bộ phần của một con rồng uy nghi nhưng những hinh xam rong này thể hiện được  cái đẹp và cái thần quá đẹp. Nếu ai đã từng xăm hình xăm hoa văn rồng đều không thể cưỡng lại vẻ đẹp của những hình xăm nghệ thuật này

Hình xăm cá đẹp

Bài viết hay liên quan
1 của 9
Loading...

hinh-xam-hoa-van-don-gian-24Hình xăm hoa văn cực đẹp với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc và sự giàu có, hình xăm cá hay cá chép được thể hiện dưới dạng hoa văn càng nâng cao vẻ đẹp nghệ thuật của những hình xăm đẹp 2016 này.

Hình xăm gà trống

hinh-xam-hoa-van-don-gian-31

Bạn tuổi gà (tuổi dậu) và thích những hình xăm hoa văn thì bạn có thể lựa chọn hình xăm con gà này.

Hình xăm Kanguru

hinh-xam-hoa-van-don-gian-32Hình xăm chuột túi Kanguru mang lại sự cá tính, trẻ trung và sự may mắn về con đường con cháu công danh cho chủ sở hữu hình xăm này.

Hình xăm hoa văn lợn

hinh-xam-hoa-van-don-gian-34

Lợn là loài động vật tượng trưng cho sự sung sướng và giàu sang phú quý cũng như an nhàn. Những người tuổi hợi có thể xăm hình này rất thích hợp.

Hình xăm cho sói cừu

hinh-xam-hoa-van-don-gian-38Hình xăm hoa văn cừu dê chó sói  cáo linh cẩu và đôi cánh chim

Hình xăm đại bàng lửa

hinh-xam-hoa-van-don-gian-4

Đại bàng lửa tượng trưng cho sự thông minh nhanh nhẹn tốc độ khôn lường vả khả năng săn mồi không loài động vật nào có thể coi thường. Những người xăm hình xăm hoa văn đại bàng được coi là những người tinh tế, am hiểu nghệ thuật và có võ nghệ hay bản lĩnh cuộc sống khác thường được nhiều người nể trọng.

Hình xăm hoa văn đơn giản hổ

hinh-xam-hoa-van-don-gian-1

Hổ cùng với sư tử được coi là Chúa sơn lâm và được các loài thú khác tôn sùng. Xăm hình hổ thể hiện bản lĩnh và một vị thế trong xã hội được nhiều người công nhận và thần phục. Hình xăm hổ cũng thể hiện sự dũng mãnh, không sợ ác bá và luôn sẵn sàng bảo vệ công lý.

Xem thêm >>

hinh xam su tu rong xuong đại bàng hoa văn rồng gà trống chuột túi Kanguru hổ

Loading...
Loading...