Blog Hình Xăm Đẹp

Top 5 Hình xăm cá chép mặt quỷ đẹp nhất

Loading...
Top 5 Hình xăm cá chép mặt quỷ đẹp nhất
3.9 (78.89%) 18 votes

Trong thế giới hình xăm, hình xăm có hình mặt quỷ không hẳn là hình được nhiều người quan tâm nhất nhưng những hình xăm cá chép và mặt quỷ lại thể hiện được cá tính của bạn một cách mạnh mẽ. Bộ sưu tập độc đáo này được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất dành cho bạn trong vô số những bức hình mà chúng tôi có được.

Gents salon in Dubai

Ý nghĩa của hình xăm cá chép mặt quỷ là gì?hinh-xam-ca-chep-28

Cá chép là một loài tượng trưng cho nghị lực vươn lên, sự đấu tranh và không ngừng phấn
đấu, vô cùng mạnh mẽ. Hình xăm cá chép thể hiện chủ nhân của nó là người không ngại khó khăn gian khổ đẻ vươn lên xây dựng cho mình một sự nghiệp, một địa vị được mọi người  công nhận.

Hình xăm cá chép có thể kết hợp với hình xăm hoa sen, mặt trăng, hình ảnh rồng, biển nước,..để thể hiện khí phách hiên ngang của chủ nhật. Ngoài ra, một trong những hình xăm đẹp khác đó là sự kết hợp giữa cá chép và mặt quỷ.

Trong dân gian vẫn tương truyền rằng, hình xăm ma quỷ (mặt quỷ) có thể tránh được ác ma và quỷ quái. Những hình xăm hình mặt quỷ mang lại sức mạnh bóng tối trong một thế giới khác cho chủ nhân của mình. Cũng có không ít những người xăm những hình đơn giản như đầu lâu, xương,..trên mình với mục đích để làm đẹp và trừ tà, khiến ma quỷ cũng phải né tránh.

Một số người xăm hình xăm mặt quỷ vì cho rằng, mặt quỷ giúp bản thân chủ nhân của nó luôn tự khắc chế bản thân mình, giúp bản thân kiềm chế và hoàn thiện mình hơn trong cuộc sống. Hay nói cách khác, hình xăm cá chép mặt quỷ là sự kết hợp hài hòa để chủ nhân của nó luôn nhận thức được những gì trong phần xấu xa của mình để tự vươn lên và kiềm chế bản thân mình.

Dưới dây là Top 5 hinh xam ca chep mat quy đẹp nhất trong bộ sưu tầm

hinh xam ca chep mat quy dep

Bài viết hay liên quan
1 của 4
Loading...

Cá chép màu xanh vùng vẫy trong nước trắng xóa bên cạnh mặt quỷ

hinh-xam-ca-chep-mat-quy-4

Cũng là cá chép và mặt quỷ trong một phiên bản màu chì đen trắng và cá chép ngậm đồng tiền vàng thêm sự tượng trưng cho sự may mắn.

hinh xam ca chep mat quy dep nhat

Hình xăm cá chép hóa rồng dũng mãnh với đôi sừng vàng và có vảy cực đẹp đang vượt sóng nước bay lên. Mặt quỷ màu xanh hung dữ và dữ tợn có liên tưởng tới vị Diêm Vương dữ dẵn.

hinh xam mat quy

Hình ảnh mặt quỷ trong các hình xăm được yêu thích

hinh-xam-ca-chep-28

Hình xăm cá chép với đầu lâu vàng là một trong những bức hình xăm đẹp nhất trong bộ sưu tập này. Bức hinh xam dep huyền ảo, cá chép bay lên tung bọt trắng xóa. Hình đầu lâu dữ dằn bên cạnh mang lại sự mạnh mẽ cho chủ nhân.

hinh xam dep 2017 16 - Top 5 Hình xăm cá chép mặt quỷ đẹp nhấtHình xăm mặt quỷ ở cánh tay đẹp mới tháng 7/2017

Loading...
Loading...