Blog Hình Xăm Đẹp

Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Loading...
Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất
5 (100%) 3 votes

Có rất nhiều hình xăm đẹp và ý nghĩa nhưng trong số đó, hình xăm đồng hồ cát vẫn là hình xăm có sức hấp dẫn đặc biệt đối với những yêu thích tatto. Bởi đây  là một trong những mẫu hình xăm đẹp chứa đựng rất nhiều  ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, rất nhiều người đã chọn hình xăm đồng hồ cát cho mình. Bởi nó như một lời nhắc nhở  bản thân về việc  trân trọng những gì mình đang có bởi thời gian một đi sẽ không bao giờ quay trở lại ?

Hình xăm đồng hồ cát là một trong những mẫu hình xăm đồng hồ đẹp không bao giờ bị coi là lỗi mốt? Nhiều người đã bị mất ăn mất ngủ khi chiêm ngưỡng những hình xăm đồng hồ cát tuyệt đẹp này. Bởi thứ ý nghĩa và quý báu nhất đối với con người là thời gian và đồng hồ là vật tượng trưng cho thời gian một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

4 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

1. Ý nghĩa hình xăm đồng hồ cát

Phải có một ý nghĩa rất đặc biệt thì hình xăm đồng hồ cát mới được nhiều người săn đón và ưa chuộng đến như vậy? Nói đến đồng hồ là nói đến biểu tượng của thời gian. Và đồng hồ cát là sự tượng trưng cho dòng chảy của thời gian. Thời gian trôi đi thì không bao giờ có thể lấy lại được. Do đó, chúng ta cần phải biết trân trọng thời gian. Từng phút, từng giờ thậm chí từng giây trôi qua sẽ để lại bao sự nối tiếc nếu bạn thật sự không biết trân trọng và nâng niu nó. Do đó, bạn hãy làm những việc mà mình thích, mình cảm thấy ý nghĩa khi còn có thể.

Thiết kế độc đáo của chiếc đồng hồ cát với 3 phần rõ ràng đều chứa đựng những ý nghĩa sâu xa mà không phải ai cũng hiểu và ngẫm nghĩ ra:

_ Phần cát ở phía trên của đồng hồ thể hiện những gì đang chờ đợi bạn ở tương lai?

_ Phần cát đang chảy ở giữa tượng trưng cho những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại?

_ Phần cát ở phía dưới chứa đựng những gì đã từng xảy ra ở quá khứ và nếu đã là quá khứ thì không bao giờ có thể lấy lại được.

3 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

>> Chiếc đồng hồ cát khi cát chảy hết có thể lật ngược trở lại nhưng thời gian của chúng ta một khi đã qua đi thì không bao giờ có thể lật ngược trở lại. Tuy nhiên, những gì đang chờ đợi chúng ta ở tương lai lại là những gì chúng ta có đón nhận và cố gắng để không bị lãng phí và bỏ quên? Bởi đúc rút kinh nghiệm từ những gì xảy ra trong quá khứ, con người ta sẽ biết trân trọng hơn những gì đang có ở thời điểm hiện tại và tương lai. Đó cũng chính là  ý nghĩa hình xăm ẩn chứa bên trong mỗi hình xăm đồng hồ cát.

Bạn hãy biết cách tận hưởng những gì mà mình đang có trong cuộc sống? Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn mà không bao giờ bị hối tiếc bởi những gì đã qua? Bởi trong cuộc đời mỗi con người, không ai là có đủ thời gian để có thể thực hiện những gì mà chúng ta mong muốn? Do đó, hãy biết cách nắm bắt cuộc sống, nắm bắt những cơ hội đến với mình bởi không phải lúc nào cơ hội tốt cũng đến với chúng ta. Hãy để cho nó làm cho cuộc sống của mỗi người trở nên ý nghĩa và mới mẻ hơn. 

Hình xăm đồng hồ cát sẽ luôn nhắc nhở bạn về sự trân trọng thời gian. Chính vì ý nghĩa này mà đồng hồ cát luôn là mẫu hình xăm được yêu thích nhất hiện nay. Tuy không phải là hình xăm mới lạ và phổ biến nhưng nếu bạn đang tìm cho mình một hình xăm đẹp và ý nghĩa thì hình xăm đồng hồ cát sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn chọn lựa.

2. Top 10 mẫu hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

hinh xam dong ho cat 7 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Thiết kế đồng hồ cát với 3 phần rõ rệt với 2 ngăn để cho thấy rõ sự tương phản, đối lập giữa 2 khía cạnh quá khứ và tương lai, giữa cao và thấp, giữ những gì có thể và không thể thay đổi. Tất cả những điều này đã trở thành dòng chảy của thời gian. Chỉ khi con người có cách nhìn nhận đúng mọi việc và hiểu được đúng bản chất của vấn đề thì mọi thứ đi qua sẽ không bao giờ hối hận và tạo sự luyến tiếc khi đã xảy ra. 

Loading...

hinh xam dong ho cat - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Hạt cát rơi và chuyển động chầm chậm từ chỗ đầy sang chỗ vơi và đổi ngược lại cứ. Điều này còn chứa đựng một ý nghĩa sâu xa mà không phải ai cũng có thể suy ngẫm ra. Đó chính là nếu như không có sự cố gắng và nỗ lực bền bỉ cũng như sự tiếp nhận cái đúng, cái sai trong cuộc sống thì con người rất dễ rơi vào hoàn cảnh đang ở vị trí cao sẽ tụt dốc xuống  một vị trí thấp. Và ngược lại, nếu như bạn có ý chí, sự quyết tâm và phấn đấu thì con người bạn sẽ có thể tự thúc  đẩy vị trí của mình lên một tầm cao mới. Đây cũng chính là một trong những ý nghĩa của  hình xăm nghệ thuật đồng hồ cát muốn nhắn nhủ tới bạn. Mọi việc đều có thể đảo lộn trật tự nếu như bạn không biết cách tự thay đổi và làm mới bản thân. 

hinh xam dong ho cat1 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Thời gian nuôi dưỡng con người. Mỗi một thời khắc qua đi, con người chúng ta sẽ trưởng thành hơn. Hình xăm đồng hồ cát đánh dấu sự trưởng thành của con người. Thời gian trôi qua rất nhanh và con người cũng vì thế mà dần lớn lên và trưởng thành hơn. Đối với mỗi người, ý nghĩa hình xăm đồng hồ cát lại chứa đựng những điều khác nhau. Do đó, có rất nhiều mẫu hình xăm đồng hồ cát để bạn chọn lựa theo sở thích và cá tính của mình.

hinh xam dong ho cat 2 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Hình xăm đồng hồ và hoa hồng cực ấn tượng và bắt mắt sẽ là sự lựa chọn yêu thích dành cho những người có cá tính mạnh mẽ, cá tính chọn lựa. Bức hình xăm đồng hồ cát này chứa đựng một ý nghĩa sâu xa đó là cuộc sống của chúng ta không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, nó chứa đựng cả những khó khăn, vất vả và những gian khổ mà bất cứ ai cũng cần cố gắng vượt qua. Hãy luôn nghĩ thời gian trôi qua, mọi việc cũng sẽ tốt lên nếu bạn biết cách cố gắng và nỗ lực hết mình.

hinh xam dong ho cat 3 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Hình xăm đồng hồ cát này có điểm nhấn về màu sắc với màu cát màu đỏ tươi và hình ở dưới đáy chiếc đồng hồ cát là hình đầu lâu. Hình ảnh này chứa đựng một ý nghĩa rất lớn. Tất cả những gì trong quá khứ sẽ luôn bị chôn vùi. Hãy để những gì tốt đẹp, tươi sáng của ngày mai lấp đầy những khoảng trời tăm tối trong tâm hồn bạn của quá khứ. Hãy hướng tới một tương lai mới với nhiều điều tốt đẹp phía trước. 

hinh xam dong ho cat 4 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

hinh xam dong ho cat 5 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Ý nghĩa tattoo  đồng hồ cát trong bức hình này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc  của một ngày mới. Khi ngày mới bắt đầu hãy để cho tâm hồn bạn tràn đầy năng lượng và sự sống để cố gắng và tiếp tục hoàn thành những gì mà mình đang muốn làm? Khi màn đêm buông xuống hãy để cho những điều không vui trong ngày hôm đó chìm sâu mãi mãi. Thời gian một ngày trôi qua rất nhanh. Do đó, hãy tận dụng hết những quỹ thời gian mình có để làm những điều mình thích, mình muốn và cố gắng hết sức vì nó. 

hinh xam dong ho cat 6 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

hinh xam dong ho cat 8 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Hình xăm đồng hồ cát đơn giản, không quá cầu kì nhưng lại rất đẹp và ý nghĩa. Nó mang lại sự mạnh mẽ, cá tính cho cánh mày râu.

hinh xam dong ho cat 9 - Top 10 hình xăm đồng hồ cát đẹp nhất

Xem thêm:

Loading...
Loading...