Blog Hình Xăm Đẹp

Tattoo chữ tiếng anh ý nghĩa

Loading...
Tattoo chữ tiếng anh ý nghĩa
2.7 (54%) 10 votes

Hình xăm chữ đã và đang được rất nhiều giới trẻ yêu thích bởi tattoo này đơn giản nhưng có thể khắc ghi nhiều điều ý nghĩa hoặc một kỷ niệm gắn liền với cuộc sống của họ. Trong đó tattoo chữ tiếng anh ý nghĩa được lựa chọn nhiều nhất bởi nó mang phong cách hiện đại, xu hướng bước ra thế giới.

Openhaier.vn sẽ giới thiệu với bạn … hình xăm chữ dưới đây.

hinh-xam-chu-y-nghia-04

Tattoo chữ tiếng anh “and the chaos within me found balance” – tạm dịch là “sự hỗn loạn trong tôi đã tìm lại cân bằng“.

hinh-xam-chu-y-nghia-13

Mẫu hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa ở cổ tay đơn giản “be here now” có thể hiểu là “anh đang ở đây.

hinh-xam-chu-y-nghia-22

Nghệ thuật xăm mình đơn giản với tattoo chữ tiếng anh “to live is the rarest thing” – “cuộc sống là điều quý giá nhất”.

hinh-xam-chu-y-nghia-40

Đây là hình xăm đẹp cho nữ với chủ đề tattoo chữ ý nghĩa Stay strong mang ý nghĩa hãy mạnh mẽ lên. Hình ảnh xăm này sẽ gắn liền với cuộc sống bạn gái, mỗi khi buồn hoặc gặp khó khăn nó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, có niềm tin để bước tiếp.

hinh-xam-chu-y-nghia-03

“awake my soul” – đánh thức tâm hồn tôi. Tattoo đẹp này giúp người mang nó ý thức lại, nhắc nhở họ khỏi đắm chìm trong những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

hinh-xam-chu-y-nghia-11

Ấn tượng với mẫu tattoo chữ tiếng anh ở sau gáy. “Allow the yellow brick road”

Bài viết hay liên quan
1 của 4
Loading...

hinh-xam-chu-y-nghia-12

Câu chữ tiếng anh ý nghĩa để xăm ở cổ tay “Follow your heart” – đi theo trái tim mách bảo. Đây là tattoo chữ nhỏ đẹp dành cho các bạn gái.

hinh-xam-chu-y-nghia-20

“Like the wind i am free” tạm dịch “tự do như ngọn gió”. Tattoo chữ đẹp này hướng con người đến sự tự do trong quan điểm sống, trong ước mơ, tự do bay lượn tới mọi phương trời mình yêu thích.

hinh-xam-chu-y-nghia-21

Five the life you love

hinh-xam-chu-y-nghia-29

One day at a time

hinh-xam-chu-y-nghia-30

Mẫu hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa ở chân “the only way out is through“.

hinh-xam-chu-y-nghia-38

hinh-xam-chu-y-nghia-39

hinh-xam-chu-y-nghia-01hinh-xam-chu-y-nghia-10hinh-xam-chu-y-nghia-19hinh-xam-chu-y-nghia-28hinh-xam-chu-y-nghia-37hinh-xam-chu-y-nghia-46

hinh-xam-chu-y-nghia-05hinh-xam-chu-y-nghia-06hinh-xam-chu-y-nghia-14hinh-xam-chu-y-nghia-15hinh-xam-chu-y-nghia-23hinh-xam-chu-y-nghia-24hinh-xam-chu-y-nghia-33hinh-xam-chu-y-nghia-41hinh-xam-chu-y-nghia-42

hinh-xam-chu-y-nghia-08hinh-xam-chu-y-nghia-09hinh-xam-chu-y-nghia-17hinh-xam-chu-y-nghia-18hinh-xam-chu-y-nghia-26hinh-xam-chu-y-nghia-27hinh-xam-chu-y-nghia-35hinh-xam-chu-y-nghia-36hinh-xam-chu-y-nghia-44hinh-xam-chu-y-nghia-45

Sponsored link: For Creating amazing apps without getting into coding efforts do visit appstylo.com which is the best mobile app maker.

Loading...
Loading...