Blog Hình Xăm Đẹp

Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tay

Gồm các hình xăm trái tim, hình xăm đại bàng, bọ cạp, lâu đài…được nghệ nhân tattoo nổi tiếng thế giới Saschi McCormack thể hiện đầy tinh tế trên cánh tay dành cho các bạn nam.

Loading...
Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tay
4.5 (90%) 2 votes

Hình xăm chim đại bàng ở bắp tay tới đường nét tinh tế được vẽ bởi nghệ nhân xăm hình nổi tiếng.  Phần cánh đại bàng sải rộng đầy dũng mãnh, móng vuốt sắc nhọn như lưỡi dao cắm xuống con mồi. Đầu và mắt đại bàng tinh khôn lão luyện càng tô thêm vẻ độc đáo và cho hình xăm cánh tay tuyệt đẹp này.

hinh xam dai bang o tay - Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tay

Bài viết hay liên quan
1 của 4
Loading...

Cánh tay phải là một trong những vị trí rất dễ để xăm và cũng khá nổi bật khi bạn xăm các hình xăm kích thước lớn, trong đó với những bạn nam thích những hình hiện đại và tinh tế thì hình xăm hoa văn trừu tượng  rất được yêu thích.

hinh xam hoa van o tay - Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tay

Hình xăm trái tim ở cánh tay của Saschi McCormack đơn giản ở cánh tay với các mạch máu đang tuôn chảy mạnh mẽ mang lại một sức sống mạnh mẽ cho chủ nhân của nó.

hinh xam trai tim dep cho nam - Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tay

Hình xăm tòa lâu đài ở hai bên bắp chân với hai hình lâu đài khác nhau dành cho cả nam và nữ

hinh xam lau dai - Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tay

hinh xam bo cap tay 1 - Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tayHình xăm bọ cạp với 3 hệ màu chính đỏ- đen -vàng

hinh xam dai bang - Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tayHình xăm đại bàng dành cho nam ở cánh tay

hinh xam mo neo dep - Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tayHình xăm mỏ neo đơn giản đẹp và tinh tế với màu đen xám trắng kết hợp hoàn hảo và bạn có thể xăm hình xăm đẹp này ở bụng.

hinh xam co gai - Sưu tập 8 hình xăm đẹp của Saschi McCormack ở cánh tayHình xăm cô gái với khăn đội đầu và hoa hồng mang phong cách một cô gái Nga xinh xắn mặn mà

 

Loading...
Loading...