Blog Hình Xăm Đẹp

Những mẫu chữ xăm ý nghĩa cho nam và nữ

Loading...
Những mẫu chữ xăm ý nghĩa cho nam và nữ
2.4 (48%) 20 votes

Bạn đang lựa chọn cho mình những hình xăm chữ đẹp ý nghĩa có thể là tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Anh. Tuy nhiên theo xu hướng của giới trẻ thì những mẫu chữ xăm ý nghĩa bằng tiếng anh được nhiều bạn nam và nữ lựa chọn nhất để làm đẹp cho chính bản thân mình.

Điều đặc biệt ở hình xăm chữ đó là không chỉ mang vẻ đẹp nghệ thuật của hình thể mà còn mang nét đẹp trong đời sống tinh thần ví dụ như mẫu chữ xăm ý nghĩa về gia đình tình yêu và cuộc sống.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-11

Trong nghệ thuật xăm trổ những câu chữ ý nghĩa để xăm thường được xăm ở cổ tay, cổ chân ở vai hay ở trước ngực và những đó nên là những hình xăm nhỏ dễ thương.

Bức hình trên là hình xăm chữ love cách điệu thành hình trái tim tương xứng với câu chữ xăm ý nghĩa này. Đây quả thực là nghệ thuật xăm hình sáng tạo mang đầy nét trẻ trung hiện đại.

hinh-xam-cha-me-y-nghia-1

Còn đây là hình xăm chữ cha mẹ tiếng Việt Nam rất được ưa chuộng với ý nghĩa thể hiện lòng hiếu thuận, công ơn sinh thành của người đã sinh ra và nuôi nấng lên người.

hinh-xam-chu-tieng-thai-lan

Đối với hình xăm chữ tiếng thái thì được rất ít người lựa chọn, chủ yếu là họ thích bởi vẻ đẹp của đường nét chữ xăm ý nghĩa này mang lại.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia

“You raise me up” – Đó là tattoo đẹp cho nữ về ước mơ với ước muốn được nâng lên như những cánh chim bay cao và xa mãi.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-08

Mẫu chữ xăm ý nghĩa về cuộc sống ở cổ tay “alive” – bạn có thể hiểu theo nghĩa là bạn vẫn đang còn sống, hãy làm những điều cho xứng đáng với cuộc sống này.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-09

Hình xăm chữ nhỏ đơn giản ở ngang eo “cure”.

Bài viết hay liên quan
1 của 4
Loading...

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-10

Nụ cười đại diện cho niềm vui, hạnh phúc, thành công,… Hãy luôn luôn vui vẻ với mẫu tattoo chữ đẹp “Smile”.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-12

“Believe” – đó cũng là tên một bài hát nổi tiếng do chàng ca sĩ Shawn Mendes thể hiện. Khi sử dụng chữ xăm ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống này sẽ toát lên sự tin tưởng và chứng tỏ với mọi người bạn là một người yêu sự chân thành, niềm tin tưởng.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-13

Nghệ thuật xăm chữ tiếng anh ý nghĩa “Fighter” – chiến đấu. Đó là tinh thần mãnh liệt, nhiệt huyết sôi trào của bạn khi làm mọi điều mọi mục tiêu trong cuộc sống.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-14

“Resilience” nghĩa tiếng Việt là “khả năng phục hồi” tuy nhiên với hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về cuộc sống này nó mang nhiều ý nghĩa mà mỗi một từ tiếng việt không thể nào giải thích hết được. Trong cuộc sống trên mọi con đường đều có những thành công và thất bại, cho dù thất bại hãy đứng dậy, phục hồi năng lượng và đi tiếp; cũng có thể hiểu rằng khả năng đàn hồi thích nghi cực tốt với khó khăn.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-05

Always – luôn luôn

hinh-xam-chu-y-nghia-05

 “Don’t dream your live, live your dream” Đây là câu tiếng anh ý nghĩa để xăm tạm dịch là “không ước mơ không còn là cuộc sống, hãy sống với ước mơ của bạn”.

hinh-xam-chu-y-nghia-08

Những dòng chữ xăm ý nghĩa về một đoạn thơ tiếng anh ở vai bạn nữ.

hinh-xam-chu-y-nghia-15

Sexy với hình xăm chữ ở đùi bạn gái. Với nghệ thuật xăm hình này bạn nữ sẽ trở nên hấp dẫn hơn, quyến rũ hơn trong mắt mọi người xung quanh, sẽ thật nổi bật khi dạo phố với những chiếc vạy đẹp của mình.

Xem thêm: Tattoo chữ tiếng anh ý nghĩa

Loading...
Loading...