Blog Hình Xăm Đẹp

Những lưu ý khi bạn quyết định xăm hình

Loading...
Những lưu ý khi bạn quyết định xăm hình
Bài này có ích với bạn không?

Những hình xăm nghệ thuật giờ đây đã trở nên không còn xa lạ đối với cộng đồng người Việt, đó là những tattoo sử dụng với mục đích làm đẹp, thể hiện cái tôi hay làm bùa hộ thân. Tuy nhiên bạn cần biết những điều lưu ý khi xăm hình để tránh hậu quả đáng tiếc về sau.

Bởi vì xăm là một loại hình thức ấn ký lên làn da qua đó ảnh hưởng đến ít nhiều sức khỏe cũng như tinh thần của chính bạn của bạn, vì thế bạn phải rất lưu ý điều này.

hinh-xam-long-vu-dep-052

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác hại khi xăm hình trên da:

Theo một báo cáo y học các phản ứng dị ứng cho da thường xảy ra ở các phẩm mực có màu vàng đỏ và trắng có thể gây hại cho cơ thể tức thi hoặc lâu dài. Cần lưu ý khi xăm hình đó là màu vàng bởi khi dưới ánh sáng nó phân giải ra các độc tố gây hại cho phổi và thận.

Capture

Nguồn vtv14

Bài viết hay liên quan
1 của 124
Loading...

Ngoài ra còn có các chất dẫn alcohol dễ dàng ngấm vào da và đi theo hệ tuần hoàn máu có thể là tác nhân gây ung thư. Đó là những lưu ý về chất liệu xăm hình.

as

Nguồn vtc14

Còn một tác hại nữa nên lưu ý trước khi bạn xăm hình đó là bạn có thể mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan B,… khi mà mũi kim không được vệ sinh sạch sẽ. Để có được hình xăm đẹp bạn phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn.

Sau đây là những lưu ý khi bạn quyết định xăm hình nghệ thuật.

  • Chú ý không nên sử dụng rượu bia và các loại chất kích thích như ma túy, thuốc lắc khi thực hiện xăm hình bởi vì nó khiến bạn ra nhiều huyết tương hơn nên đau hơn, da khó ăn mực tạo ra những hình xăm nghệ thuật rất mờ và xấu.
  • Những Tattoo của bạn nên được lưu ý thực hiện trong điều kiện vô trùng an toàn. Cần chú ý trước khi xăm yêu cầu nhân viên thay kim và đầu mũi trước mặt bạn. Nếu như bạn cảm thấy nghi ngại về độ an toàn nên dừng ngay lập tức.
  • Hãy chọn thợ xăm mà bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng nhất bởi khi đó tâm lý sợ đau của bạn sẽ tan biến.
  • Trong quá trình xăm nên lưu ý nếu như bạn cảm thấy mệt mỏi hãy thông báo cho nhân viên biết để được nghỉ ngơi trước khi tiếp tục xăm mình.

Đó là tất cả những gì mà openhaier.vn đã tổng hợp để bạn có thể lưu ý trước khi quyết định xăm hình nghệ thuật, hãy cho chúng tôi biết nếu như bạn có kinh nghiệm gì muốn chia sẻ.

Tham khảo >> Ý nghĩa hình xăm cổ xưa

Ping back: 2019 Best Certified SEO Expert in Pakistan

Loading...
Loading...