Blog Hình Xăm Đẹp

Những hình xăm mỏ neo đẹp nhất thế giới

Loading...
Những hình xăm mỏ neo đẹp nhất thế giới
4.5 (90%) 2 votes

Bạn thường nhìn thấy cảnh tượng xăm hình mỏ neo trên những người đàn ông hải quan và đó chính là dấu hiệu nhận biết của họ. Nhưng giờ đây hình xăm mỏ neo đã dần trở nên phổ biến, nó có một ý nghĩa hoàn toàn mới về sự hài hòa trong cuộc sống.

Sau đây là bộ sưu tập những hình xăm mỏ neo đẹp nhất thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

hinh-xam-mo-neo-4Hình xăm mở neo ở bắp tay trên

hinh-xam-mo-neo-6 Hình xăm mỏ neo đẹp dành cho nam

hinh-xam-mo-neo-7 Hình xăm mỏ neo ở  chân

hinh-xam-mo-neo-8 Hình xăm mỏ neo ở bắp chân đẹp cá tính và phong cách dành cho nam

hinh-xam-mo-neo-5 Thêm một hình xăm mỏ neo đẹp ở bắp tay ngoài

hinh-xam-mo-neo-10Bạn có muốn thử một hình xăm ở mu bàn chân như này?

hinh-xam-mo-neo-11Xăm mỏ neo ở ngực

hinh-xam-mo-neo-12Ở gần gót chân với hình xăm mỏ neo nhỏ. Xem thêm: Hình xăm nhỏ đẹp

hinh-xam-mo-neo-15Hình xăm mỏ neo nhỏ ở cổ tay

hinh-xam-mo-neo-14Hình xăm nhỏ ở tai dành cho nữ

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (2)

Đây là một hình xăm 3D mỏ neo được đánh giá là chân thật và sống động bậc nhất thế giới được người đàn ông này khắc họa lên bàn chân của mình. Nghệ thuật xăm hình 3D này còn cho người xem cảm thấy sự đau đớn đến ghê người khi đầu óc họ bắt đầu tưởng tượng.

Bài viết hay liên quan
1 của 8
Loading...

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (18)

Một hình xăm đẹp về mỏ neo vô cùng trên cánh tay cô gái vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Nét xinh đẹp điểm thêm phần cá tính bởi hình xăm mỏ neo đẹp nhất thế giới này khiến bất kỳ chàng trai nào cũng phải đứng hình trong nhiều giây lát.

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (19)

Còn đây là hình xăm mỏ neo đôi dành cho những cặp tình nhân. Điều đặc biệt ở hình xăm nhỏ này là toát lên sự hài hòa âm dương trong cuộc sống. Lỗ tròn gắn với chữ thập thể hiện cho giới tính nam, còn mũi tên tượng trưng cho phái nữ. Chính vì vậy xăm hình nghệ thuật mỏ neo được nhiều người lựa chọn làm hình xăm đôi nhất.

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (21)

Đối với những bạn gái thì hình xăm nghệ thuật quan trọng là phải thể hiện nét đẹp trong cái tôi của chính bạn ấy. Và đây là một hình xăm đẹp cho nữ mang đậm tính mềm mại, dịu dàng mà bao cánh đàn ông xin chờ chết.

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (1)

Theo bạn biểu tượng của hải quan là gì? Chắc chắn nhiều bạn có câu trả lời đúng đó là mỏ neo và la bàn. Và đây chính là tác tattoo nghệ thuật về một cặp hình xăm la bànhình xăm mỏ neo trên đôi bàn chân của người phụ nữ. Lấy màu xanh đen của mực làm chủ đạo thể hiện sắc nét những góc cạnh của hình xăm đẹp này.

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (13)

Tattoo đẹp về hình xăm mỏ neo được cách điệu thêm các chi tiết hoa cùng màu sắc sặc sỡ dành cho bạn nữ. Đây cũng là một hình xăm đẹp nhất thế giới về mỏ neo và hoa văn.

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (38)

Ôi! Một tác phẩm hình xăm nghệ thuật về mỏ neo tuyệt đẹp. Có lẽ đây là một trong những hình xăm mỏ neo đẹp và tinh tế nhất mà tôi từng biết. Chắc chắn nghệ nhân tattoo phải có một đôi tay cực khéo léo, một bộ óc cực sáng tạo cùng con mắt tinh tường đến sâu sắc mới có thể tạo ta hình xăm đẹp cho nam này.

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (41)

Đàn ông cần phải mạnh mẽ, cá tính. Trong tatoo đẹp này, sự phong trần mạnh mẽ trong nét sáng tạo có phần phá cách đã tạo nên tác phẩm hình xăm đẹp nhất thế giới này. Và tattoo này chỉ dành riêng cho đàn ông.

Đây chỉ là một phần của những hình xăm mỏ neo đẹp nhất thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc. Hãy tham khảo thêm nhiều hình xăm nữa để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho chính mình.

Xem thêm: >> List 10 hình xăm 3D về động vật đẹp nhất

Loading...
Loading...