Blog Hình Xăm Đẹp

Tuyển chọn những hình xăm hoa đào đẹp nhất

Loading...
Tuyển chọn những hình xăm hoa đào đẹp nhất
3.3 (65%) 4 votes

Hình xăm hoa đào thường được phái nữ lựa chọn bởi màu hồng nổi bật và những ý nghĩa kèm theo của loài hoa này.

Hoa đào được nhiều nước như Việt Nam, Nhật Bản  coi là một trong những loài hoa đẹp nhất và tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, may mắn và hạnh phúc. Điều này cũng đúng tại đất nước Trung Quốc.

Tại Việt Nam, hoa đào nở rộ vào dịp Tết đến xuân về mang lại  cảm giác ấm áp, tươi vui và hành phúc. Gần như hoa đào là tượng trưng cho Tết và Xuân ở nước ta.

Ý nghĩa của hình xăm hoa đào/ hoa anh đào

Hình xăm hoa đào mang biểu tượng ý nghĩa gì? Đây là một trong những hình xăm tuyệt vời cho phái nữ, hoa đào tượng trưng cho sự giàu  sang, may mắn và vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng của người phụ nữ. Bên cạnh đó, những cô gái có hình xăm hoa đào thường được coi là người con gái có cá tính nhưng lại rất nữ tính và kiên định lập trường, không ba phải hay dễ đổi thay.

Theo daikynguyen, dưới đây là một số ý nghĩa về loài hoa này: 

Không chỉ tô điểm cho không gian ngày Tết thêm ấm cúng, tươi vui, hoa đào còn được người xưa gửi gắm rất nhiều tầng ý nghĩa trong nó.

Trước hết, đào được coi là một trong những tinh hoa của Ngũ hành, có thể giúp xua đuổi bách quỷ mang đến cho con người cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Không chỉ vậy, hoa đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở tràn đầy. Ai cũng mong muốn có một năm an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài, gia đình vui vẻ. Hoa đào như gieo vào lòng người niềm tin,  mang lại những hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Bài viết hay liên quan
1 của 4
Loading...

Hoa đào giúp đem đến nguồn sinh khí mới, mọi người trong gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

Vẻ đẹp của loài hoa này còn tượng trưng cho người con gái : dịu dàng, e lệ, kiều diễm …

Những hình  xăm hoa và cây hoa anh đào đẹp

hinh xam hoa dao 4 - Tuyển chọn những hình xăm hoa đào đẹp nhấtHình xăm hoa đào ở mặt bàn tay tráihinh xam hoa dao 5 - Tuyển chọn những hình xăm hoa đào đẹp nhất Hình xăm hoa đào nhỏ nhắn xinh xắn hinh xam hoa dao 6 - Tuyển chọn những hình xăm hoa đào đẹp nhất Xăm hoa đào và dòng chữ tiếng Anh ở chânhinh xam hoa dao 1 1 - Tuyển chọn những hình xăm hoa đào đẹp nhất Xăm hoa, lá và cành đào nhỏ ở cổ tayhinh xam hoa dao 2 1 - Tuyển chọn những hình xăm hoa đào đẹp nhất Chân cũng là một trong những vị trí được nhiều cô gái yêu thích với tattoo nàyhinh xam hoa dao 3 1 - Tuyển chọn những hình xăm hoa đào đẹp nhấtHoa đào nở cánh xòe cực đẹp ở chân

hinh-xam-hoa-daoHình xăm hoa đào ở gáy với dòng chữ tiếng Anh ý nghĩa: Em tin (I Believe)

hinh-xam-hoa-dao-1Hình xăm cánh hoa đào ở cổ tay

hinh-xam-hoa-dao-2hình xăm một nhánh hoa đào nở cực đẹp ở cổ tay

hinh-xam-hoa-dao-3Đây là một hình xăm đẹp với cánh đào thẳng và một dòng chữ ý nghĩa có thể là tên mình, tên người yêu. Bạn không nên xăm chữ quá dài nhé!

Xem thêm >> Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa

Hinh xam cây tre cây trúc cây tùng bách cây cổ thụ hoa mai hoa hồng con khỉ con rồng con doi cú mèo hình xăm của hotboy xăm trổ Khắc Việt người nổi tiếng phật Di Lặc

Lawful exhortation from the UAE’s best lawful personalities. At Davidson Law Firm we spread a wide scope of lawful administrations. Solicitation a meeting now https://www.davidsoncolaw.com.

Loading...
Loading...