Blog Hình Xăm Đẹp

Những hình ảnh xăm đẹp nhất 2016 Phần 1

Loading...
Những hình ảnh xăm đẹp nhất 2016 Phần 1
3.8 (75%) 4 votes

Không giống như các thể loại khác, xăm trổ được xem là loại hình nghệ thuật mạnh mẽ và đầy cá tính. Trong đó những hình ảnh xăm đẹp hiện đại phổ biến và được yêu thích nhất trong tầng lớp giới trẻ.

Trong nghệ thuật xăm hình có rất nhiều thể loại như hình xăm chữ ý nghĩa, hoa văn đơn giản hay các loài động vật… với mục đích làm đẹp hoặc có nhiều người coi nó như bùa hộ thân tránh khổ nạn.

hinh-xam-ca-chep-hoa-rong-8

Hình xăm cá chép hóa rồng được coi là thể loại xăm trổ lâu đời nhất trong văn hóa Việt từ xưa đến nay. Họ sử dụng hình ảnh xăm đẹp về koi fish chủ yếu làm vật trấn an, hóa giải tai ương, biến họa thành phúc… Ngoài ra cá chép hoa rồng còn giúp chủ nhân thuận lợi hơn trong con đường thăng quan tiến chức.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm cá chép

hinh-xam-chu-y-nghia-40

Được giới trẻ yêu thích và lựa chọn cho đến tận hiện nay năm 2016 đó là những hình ảnh xăm chữ tiếng anh ý nghĩa ở cổ tay, cánh tay, ngực, eo hay đùi. Bởi tattoo chữ không những đẹp về mặt hình thức mà còn mang lại giá trị tinh thần cho người mang nó.

Tham khảo thêm:

tattoo-mini-dep-cute-69

Thứ 3 là những hình xăm nhỏ có thể thực hiện tại rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Bức hình ảnh xăm đẹp trên là tattoo ngôi sao mini rất mềm mại, dễ thương mang đến cho bạn nữ nét đẹp của sự trẻ trung, nữ tính.

Bài viết hay: List 50 tattoo mini đẹp nhất cho nữ

hinh-xam-hoa-van-dep-42

Bài viết hay liên quan
1 của 124
Loading...

Dũng mãnh, nam tính với hình ảnh xăm đẹp cho nam giới. Đây là hình xăm hoa văn ngọn lửa đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, mang lại nét cá tính mạnh mẽ cho chàng trai cơ bắp này. Lửa là vật chất tượng trưng cho sức mạnh, nhiệt huyết.

Xem thêm: 101 hình xăm đẹp cho nam

hinh-xam-long-vu-dep-052

Nghệ thuật xăm lông vũ cho bạn nữ. Với hình ảnh xăm lông vũ cho thấy sự khát khao tự do, khát khao bay lượn nhưng đồng thời nó cũng mang nghĩa bóng đầy sự buồn tủi, mất mát bởi sự ra đi của một ai đó.

Xem thêm: 108 hình xăm lông vũ đẹp cho nam và nữ

hinh-xam-dau-soi-dep-32

hinh-xam-dau-soi-dep-05

Hinh xăm chó sói hay đầu sói là loại hình nghệ thuật xăm trổ dành cho cả nam và nữ thể hiện cá tính lạnh lùng, lạnh lẽo của mình.

Tham khảo: Chiêm ngưỡng những hình ảnh xăm chó sói tuyệt đẹp

hinh-xam-trieu-tu-long

Mẫu hình ảnh xăm Triệu Tử Long là một trong những hình xăm đẹp trong nghệ thuật xăm hình tam quốc dã sử. Những người mang tattoo này thường có trong mình dòng máu lãnh đạo, sự dũng mãnh và ý chí quật cường không mấy ai sánh được.

Bài viết hay: Hình xăm Triệu Tử Long – Triệu Vân dũng tướng đẹp

Best anchor tattoos designs ideas pictures images (18)

Ngất ngây với hình ảnh xăm đẹp của cô gái xăm hình mỏ neo cách điệu. Có một điều đặc biệt mà các tattoo đẹp khác không có được đó là sự hài hòa âm dương trong hình xăm mỏ neo này.

Xem thêm: Những hình xăm mỏ neo đẹp nhất thế giới

Loading...
Loading...