Blog Hình Xăm Đẹp

Những điều chưa biết về hình xăm của Messi

Loading...
Những điều chưa biết về hình xăm của Messi
4.6 (92%) 10 votes

Leonel Messi không những là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng mà còn là một trong những cầu thủ có những hình xăm đẹp và ý nghĩa được nhiều người yêu thích.

Hình xăm của Messi hiện tại nằm ở 3 vị trí là cánh tay, bắp chân và ở vai. Đây cũng là những vị trí được nhiều con trai thích xăm.

Xem thêm: hình xăm đẹp cho nam

Chúng ta hãy cùng xem những hình xăm này của Messi như thế nào và có ý nghĩa gì nhé!

Ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể Messi - Ảnh 1.

Bài viết hay liên quan
1 của 3
Loading...

Trong buổi tập sáng 8/11 với đội tuyển Argentina, danh thủ Messi gây chú ý với hinh xam dep và mới toanh ở chân trái. Tính tới thời điểm này, đây chính là hình xăm lớn nhất trên cơ thể của tiền đạo người Argentina.

Ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể Messi - Ảnh 2.

Hình xăm đầu tiên trên người Messi chính là gương mặt bà Celia Maria Cuccittini, mẹ đẻ của tiền đạo sinh năm 1987. Anh xăm lên bờ vai trái (Xem thêm: hình xăm ở vai) ngay đằng sau trái tim mình với hàm ý thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho bà.

Ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể Messi - Ảnh 3.

Trên bắp tay phải của Messi là hình xăm Chúa Jesus. Được biết, tiền đạo của Barca là người sùng đạo và không khó hiểu khi anh xăm hình Chúa Jesu để thể hiện đức tin của mình. Phía dưới là hình xăm ô cửa sổ hoa hồng ở nhà thờ Sagrada Familia. Nó thể hiện tình yêu của Messi dành cho thành phố Barcelona, nơi nâng bước anh trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

Xem thêm: hình xăm băp tay

Ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể Messi - Ảnh 4.

Bên cạnh hình xăm này là những đóa hoa sen. Theo Roberto Lopez, nghệ nhân đã thực hiện hình xăm này, đóa sen nở tượng trưng cho tài năng của Messi, có thể phát triển ở bất cứ nơi nào dù cho có bị bất cứ thế lực nào ngăn cản.

Xem thêm: hình xăm hoa sen

Ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể Messi - Ảnh 5.

Chân trái của Messi là nơi anh xăm rất nhiều hình và tất cả đều có ý nghĩa riêng. Trong khi quả bóng tượng trưng cho đam mê của Messi, số 10 tượng trưng cho số áo ưa thích thì 2 bàn tay được Messi xăm lên để thể hiện tình yêu với cậu cả Thiago. Duy chỉ có thanh kiếm và những bông hoa thì cho tới nay vẫn chưa ai biết được ý nghĩa thực sự.

Xem thêm: hình xăm chữ ở chân

Ý nghĩa những hình xăm trên cơ thể Messi - Ảnh 6.

Những hình xăm này hiện đã bị phủ đen, chỉ còn lại số 10, trái bóng và đôi bàn tay của cậu nhóc Thiago.

Nguồn: kenh14

Loading...
Loading...