Blog Hình Xăm Đẹp

Những điều cần biết về Rattata trong Pokemon Go

Loading...
Những điều cần biết về Rattata trong Pokemon Go
5 (100%) 1 vote

Rattata là một trong những con thú cưng trong hệ thống 250 con vật trong Pokemon Go và nó thuộc vào dòng những con Poke’mon phổ biến. Giống pokemon này rất hay bắt được khi bạn đi trên đường hay thậm chí chỉ cần ở trong nhà hay khi đến chợ, hồ nước, ao nước,…là có thể bắt được nó.

Vậy Pokemon Rattata có đặc điểm gì bạn cần chú ý?

Cùng với Raticate, Eevee, Tauros, Pidgeot, Porygon,…và hơn 15 loại khác, nó nằm trong nhóm những con Pokemon không phải là hiếm gặp.

Ngoại hình của Rattata giống một loài gặm nhấm có kích thước nhỏ, tai to, mắt hình tam giác màu đỏ, thân màu tím, bụng màu trắng và đuôi cuộn cong cong về phía trước.

chi-so-ratata-1

Khả năng đặc biệt của Rattata trong Pokemon

Rattata mang đặc điểm của loài chuột trong đối kháng Pokemon đó là yêu cầu về môi trường rất thấp. Đó là lý do loài Pokemon này rất hay gặp ở bất kì đâu, dù bạn ở cạnh hồ nước, trong công viên, ngoài đường, ở chợ, trong trường học,..đều rất dễ bắt được con Pokemon này.

Trong cách đánh Pokemon, Rattata mạnh nhất về dùng răng tấn công kẻ địch và mạnh về các chiêu thức sử dụng răng tấn công kẻ địch.

HP và CP trung bình của Rattata

chi-so-ratata

HP (khả năng tấn công) thông thường của Rattata khoảng  30 tùy theo cấp độ và khả năng của Pokemon cũng như kinh nghiệm của bạn.

Khi đạt tới cấp độ 50, HP của Rattata khoảng 90-137

Khi đạt tới cấp độ 100, HP khoảng 105- 232

CP (khả năng chiến đấu) thông thường khoảng 56.

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

Khả năng phòng ngự: 35

Go to www.tellhco.com and win $10 discount

Tốc độ: 72

Quick Attack (Khả năng tấn công đặc biệt): 25

Hyper Fang (Khả năng tấn công bằng răng): 25

Hai chỉ số này được Pokemon Go game đánh giá là Nomal- bình thường

Nhìn chung, đây là loài Pokemon có sức tấn công và sức mạnh chiến đấu tầm trung nếu như chưa được nâng cấp.

chi-so-ratata-2

Tính cách của Rattatta

Rattata thích những trận đấu có nhịp độ tấn công nhanh và dùng tốc độ cao để tấn công. Giống như những chú chuột ngoài đời, điểm mạnh lớn chất của con Pokemon này nằm ở răng. Chiêu thức hay gặp nhất đó là nhanh chóng dùng răng cắn vào người, vào cổ đối thủ.

Tuy nhiên Rattata cũng là loài cực kì thận trọng trong chiến đấu và nếu như gặp phải đối thủ quá mạnh, Rattata cũng không bao giờ phát huy được hết sức mạnh của mình trừ khi bị dồn tới chân tường.

Điểm mạnh trong tính cách của con Pokemon này, đó là nó có thể chiến đấu ở bất kì địa hình hay hoàn cảnh môi trường nào- thật tuyệt vời phải không bạn?

Có những người bắt Pokemon từng nó rằng Rattata có thể sống được tới tận 40 kiểu địa hình khác nhau.

Việc bắt chuột tím Rattata cũng rất dễ trong Pokemon Go, hầu hế chỉ cần một bóng là bạn có thể bắt nay được con chuột tím này!

Trong Pokemon Go bạn nên chơi chuột Rattata như thế nào?

 

Xem thêm >> Phân biệt CP và HP trong Pokemon Go

Loading...
Loading...