Blog Hình Xăm Đẹp

Mực xăm mới tự biến mất sau 1 năm bạn có quan tâm?

Loading...
Mực xăm mới tự biến mất sau 1 năm bạn có quan tâm?
Bài này có ích với bạn không?
Loading...

Đây là phát minh mới nhất mói được công bố của Đại học Newyork Mỹ. Với phát minh loại mực xăm mới này, bạn sẽ tha hồ thay đổi hình xăm của mình mà không hề đau đớn chút nào!

Nói đến xăm hình, Nhiều người sẽ cho rằng đó là dấu hiệu thể hiện của một sự nguy hiểm hay đam mê nhất thời của tuổi trẻ. Tuy nhiên, ngày một nhiều người tìm đến bộ môn xăm mình này để lưu giữ những kỉ niệm hay để thể hiện cá tính riêng của mình điều đó cho thấy rằng hình xăm thực sự là một gì đó linh thiêng và ý nghĩa với rất rất nhiều người.

nghe-nhan-xam-hinh-4

Tuy nhiên nếu bạn định xăm hình nhưng lại không muốn hình xăm đó theo bạn suốt cuộc đời hoặc sau khoảng vài năm, bạn lại muốn đổi hình khác thì sao. Với kiểu mực xăm và công nghệ xăm cũ, mỗi lần xóa hình xăm cũng gây ra rất nhiều phiền toái và tốn không ít chi phí – Và phát minh này sẽ là cái bạn cần.

Các chuyên gia thuộc trường ĐH New York mới đây đã tìm ra một loại mực xăm có thể bắt đầu phai dần sau 1 năm – trong trường hợp bạn không muốn giữ lại hình cũ, bạn chỉ cần bôi thêm mực mới vào. Và nếu như bạn muốn xóa hẳn hình xăm đó, đơn giản bạn chỉ cần dùng 1 dung dịch tẩy để có thể khiến nó mất hoàn toàn.

Chúng ta biết rằng, mực xăm có thể lưu lại vĩnh viễn trên da là nhờ các phân tử thuốc nhuộm có kích thước lớn do đó hệ miễn dịch không thể loại bỏ được chúng.

nghe-nhan-xam-hinh-1

Tuy nhiên, với loại mực mới thuộc nhóm Ephemeral này sử dụng các phân tử nhỏ hơn rất nhiều nên có thể được xóa sạch sau 1 năm bằng cách sử dụng loại dung dịch đặc biệt mà không hề gây hại cho da và sức khỏe

Về công nghệ, trước đây, sử dụng laser là cách duy nhất để loại bỏ hoàn toàn một hình xăm trên cơ thể. Đây là phương pháp khá tốn kém, mất thời gian và đôi lúc gây đau đớn. Lúc này, tia laser sẽ nghiền các hạt mực bị mắc kẹt trên làn da của bạn, cho phép cơ thể dần đào thải chúng.

Hiện nay, loại mực xăm và kỹ thuật xóa xăm hình xăm đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến đến năm 2017 sẽ chính thức ra mắt công nghệ và loại mực xăm mới. Loại xăm mới đã được thử nghiệm trên lợn bởi bộ gene của chúng cũng khá gần gũi  và an toàn với con người. Các chuyên gia bật mí rằng, một hình xăm có kích thước trung bình xăm bằng loại mực mới sẽ có giá từ khoảng 50 – 100 USD (khoảng 1,1 – 2,2 triệu VND).

Loading...
Loading...