Blog Hình Xăm Đẹp

Mẹo lựa chọn hình xăm đẹp và phù hợp

Loading...
Mẹo lựa chọn hình xăm đẹp và phù hợp
3.7 (73.33%) 3 votes

Để có một hình xăm đẹp, ấn tượng và thể hiện tính cách bản thân cần phải có những kinh nghiệm nhất định. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách chọn hình xăm đẹp lại phù hợp với bản thân

Lên ý tưởng:

Trước khi đi xăm, bạn nên có ý tưởng hay tự thiết kế mẫu xăm cho mình, tranh trường hợp đến cửa hàng rồi mới chọn hình xăm. Việc đến cửa hàng lựa chọn  hình xăm rất mất thời gian và thậm chí còn bị rối trước nhiều kiểu dáng và thiết kế trên catalogue. Bạn có thể tham khảo những hội group để có thêm ý tưởng. Nếu không có khả năng thiết kế, bạn có thể trao đổi ý tưởng của mình rồi nhờ thợ xăm thiết kế cho bạn.

meo lua chon hinh xam dep va phu hop 1 - Mẹo lựa chọn hình xăm đẹp và phù hợp

Các yếu tố bên ngoài:

Trước khi quyết định xăm, bạn nên xem xét nếu hình xăm có ảnh hưởng đến công việc hay học tập của bạn không. Khi xem xét vấn đề này,bạn có thể quyết định vị trí của hình xăm. Nhiều trường hợp khi xăm hình được một thời gian nhưng vì lý do công việc lại liên hệ với cửa hàng nhờ tư vấn xóa hình xăm. Điều này rất lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

Chi phí xăm:

Bài viết hay liên quan
1 của 119
Loading...

Sau khi thống nhất và lựa chọn được mẫu xăm, nên mang mẫu xăm đến ít nhất 3 cửa hàng có uy tín và tay nghề để tham khảo gía cả. Nhiều khi cũng một mẫu xăm nhưng giá có thể trênh nhau cả triệu đồng theo mỗi của hàng. Nếu không phải là đại gia với cả núi tiền sẵn có như công ty vay tín dụng Monily.vn mà sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày để thoã mãn niềm đam mê của mình thì bạn không nên coi nhẹ việc này.

hinh xam cap nho - Mẹo lựa chọn hình xăm đẹp và phù hợp

Chọn thợ xăm có tâm với nghề

Hiện có rất nhiều cửa hàng và thợ xăm, nhưng việc lựa chọn thợ xăm có tâm với nghề thì không dễ. Một thợ xăm có tâm là một người làm việc vì cái đẹp, không ngại trả lời tất cả các thắc mắc của bạn cũng như cẩn thận trong quá trình xăm. Hãy nghĩ xem bạn sẽ “muối mặt” như thế nào khi hình xăm mình “tậu” về lại là một hình xăm sai chính tả.

Ngoài ra, hãy dành một chút thời gian để quan sát xung quanh. Bạn cần để ý xem không gian có sạch sẽ, vệ sinh không, hình ảnh mẫu có đẹp không, thợ xăm có gây ấn tượng tốt không. Nếu “không” thì tốt nhất bạn nên “thoát thân” và tìm nơi khác.

hinh xam nho dong vat de thuong 9 1 - Mẹo lựa chọn hình xăm đẹp và phù hợp

Bảo quản hình xăm mới đúng cách

Tham khảo ý kiến của cửa hang xăm những cách bạn có thể làm để có thể giữ gin hình xăm trong những ngày đầu để tránh đau nhức, nhiễm trùng hay bị phai màu.

Loading...
Loading...