Blog Hình Xăm Đẹp

Mẫu hình xăm tattoo đẹp ấn tượng nhất

Loading...
Mẫu hình xăm tattoo đẹp ấn tượng nhất
5 (100%) 1 vote

Tattoo là một loại hình nghệ thuật dùng mực ấn ký lên da có tác dụng làm đẹp hoặc mang những ý nghĩa nào đó. Đó là những hình xăm tattoo đẹp về các sự vật hiện tượng diễn ra trong đời sống mọi người, ví dụ như xăm hình cây cối, động vật, hoa văn,….

Xem thêm: Những hình ảnh xăm đẹp nhất 2016

Qua đó, nghệ thuật xăm hình giúp chính bạn thể hiện cái tôi cá tính, vẻ đẹp của riêng mình. Sau đây openhaier.vn sẽ giới thiệu đến bạn 50 hình xăm tattoo độc ấn tượng nhất.

hinh-xam-3d-dep-02

Sự tinh tế, chân thật đến từ những hình xăm 3D cho người ta cảm giác nó đang tồn tại chứ không phải là một bức tranh phẳng lì. Đó chính là điểm đặc sắc của nghệ thuật xăm hình tattoo 3D.

Xem thêm: Hình xăm 3D nghệ thuật vô cùng chân thực

tattoo-mini-dep-cute-01

Thứ hai là hình xăm tattoo chữ mini thường được khắc họa trên nhiều vị trí khác nhau trong cơ thể, như cổ, mang tai, ngực, ngon tay,… Trong bức hình hày là hình ảnh xăm chữ tiếng anh ý nghĩa “Smile” – nụ cười.

Tham khảo: Tattoo chữ tiếng anh ý nghĩa

hinh-xam-chu-y-nghia-46

Câu tiếng anh ý nghĩa để xăm “But without the dark we’d never see the stars”.

hinh-xam-cu-meo-dep-030

Hình xăm tattoo cú mèo đại diện cho sự điềm tĩnh nhưng cực kỳ nhanh nhẹn và quyết tâm nếu như mục tiêu xuất hiện. Đây cũng là phong cách của thám tử sherlock home.

Bài viết nên đọc: List 128 hình xăm cú mèo đẹp nhất

Chest-Tattoos-for-Men-1

Đây là một hình xăm đẹp cho nam giới cơ bắp. Chính những tattoo này tạo cho nam giới vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp.

Xem thêm >> Xăm hình hoa văn đẹp cho nam

Bài viết hay liên quan
1 của 124
Loading...

tattoo-mini-dep-cute-80

Giới trẻ nhất là bạn nữ rất yêu thích những hình xăm tattoo mini đẹp bởi nó mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút trong sự kín đáo không phô trương. Đây là mẫu tattoo hợp với giới tuổi teen.

Xem thêm: List 50 tattoo mini đẹp cho nam và nữ

hinh-xam-hoa-sen-dep-26

Nghệ thuật xăm hình tattoo hoa sen 3D rất sống động, những mẫu hình xăm hoa sen là loài đại diện cho sự cao quý, thanh khiết. Chính vì vậy tattoo này rất phù hợp với phái đẹp.

Nên tham khảo: Những hình xăm hoa sen đẹp nhất

hinh-xam-cay-tung-bach

Mẫu hình xăm tattoo cây thông cây tùng bách mang vẻ đẹp cổ kính, của sự hoài niệm, phong trần. Đây là hình xăm đẹp dành cho bạn nam và những người trung tuổi hay những người yêu nghệ thuật cây bon sai.

Xem thêm: List 15 hình xăm cây tùng bách đẹp

hinh-xam-nghe-thuat-18

Những hình xăm nghệ thuật phá cách vô cùng sáng tạo, mang lại cảm giác tinh nghịch đôi khi là trái chiều trong con mắt người xem, tuy nhiên những hình xăm tattoo đẹp này sẽ mang đến cho họ sự ấn tượng rất khó phai, trong mắt những người biết thưởng thức nghệ thuật thì tattoo xăm trổ này thật xuất sắc.

Bài viết liên quan: Hình xăm nghệ thuật đẹp cho bạn nữ

rose-tattoo-designs-34

Nếu như hoa sen tượng trưng cho sự cao quý, thanh khiết thì hình xăm tattoo hoa hồng đại diện cho tình yêu lãng mạn, say đắm đồng thời cũng mang lại vẻ đẹp nồng thắm, quyến rũ cho bạn nữ sở hữu nó.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

hinh-xam-bo-cong-anh-57

Thật đẹp, thật quyến rũ với hình xăm tattoo bồ công anh ở cổ. Đây là loài thực vật của sự tự do bay lượn đến những chân trời mới nhưng đồng thời cũng là sự đau buồn của chia ly xa cách.

Loading...
Loading...