Blog Hình Xăm Đẹp

List 7 hình xăm tình nhân đẹp ngày Valentine

Loading...
List 7 hình xăm tình nhân đẹp ngày Valentine
Bài này có ích với bạn không?

Dưới đây là những hình xăm tình nhân hay còn gọi là hình xăm đôi dành cho các bạn đã và đang yêu nhau. Những hình xăm đôi này khiến tình yêu của các bạn sẽ thêm gắn bó và luôn nhớ về nhau mỗi khi nhìn thấy hình xăm đẹp này trên tay mình.

Như mình thấy những hình  xăm tình nhân này thường xăm ở cổ tay (xem thêm: hình xăm cổ tay) vì đây là vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất.

Sau khi đã sở hữu hình xăm này rồi, rất dễ để nhận biết rằng bạn (hoặc người yêu của bạn) chắc chắn đã hoặc đã từng có người yêu ^^. Nó giống như là việc bạn đeo nhẫn ngón áp út vậy. Do đó những bạn trẻ tinh nghịch và cá tính rất thích những hinh xam này đấy!

hinh xam dep hinh xam tinh nhaTrước tiên phải nói tới hình xăm chữ Love tuyệt đẹp này. Chữ LOVE được in hoa dọc trên cổ tay. Thông thường bạn trai sẽ xăm chữ Love ở bên tay phải và bạn gái sẽ xăm chữ  VE ở bên tay trái. Để cách điệu hơn, bạn có thể lựa chọn thêm những chữ thể hiện tình yêu hoặc tên của hai người ở bên trong chữ Love. Thông thường chữ Love này xăm khá to với kích thước chiều cao khoảng 4-5 cm.

hinh xam dep hinh xam tinh nhan ca tinhBạn có thấy hình xăm đôi này rất cá tính không? Còn gì đẹp hơn khi bạn trai là vua- King và bạn gái là hoàng hậu- Queen phải không nào. Và chắc chắn rồi, bạn trai sẽ xăm hình vương miện của vua và bạn gái sẽ xăm hình vương miện của nữ hoàng. Để cân đối và ý nghĩa hơn, bạn có thể xăm thêm những dòng số hay dòng chữ thời gian bên trên hoặc bên dưới. Chúc các bạn có tình yêu đẹp với hình xăm ý nghĩa này nhé!

list-7-hinh-xam-tinh-nhanHình xăm chim én mỗi tay một con. Bạn chú ý là chim én đực và cái có sự khác nhau một chút về cánh và đuôi. Chim én cái có đuôi dài hơn và ngược lại ở chim én đực. Cặp đôi chim én cũng được coi là biểu trưng của tình yêu đôi lứa giống chim bồ câu. Đây cũng là hình xăm đẹp và rất dễ thương, thích hợp với những cặp đôi lãng mạn nhé!

Loading...

hinh xam dep hinh xam tinh nhan đẹp

Cũng là hình xăm chim én nhưng không phải là hai chú chim én như hinh xam trên. Việc có nhiều chú chim tạo cảm giác ấm áp như một gia đình. Mình không rõ xăm bao nhiêu chim én trên cổ tay là đẹp nhất. Bạn có thể hỏi chuyên gia tư vấn thêm nhé!

hinh xam co tay đẹp

Hình xăm ngôi sao cũng là một trong List 7 hình xăm tình nhân đẹp cho mùa Valentine để các bạn lựa chọn. Và mỗi một ngôi sao tượng trưng cho một vì tinh tú, nhưng đều được “xích” lại bởi những sợi xích tình cảm ^^

xăm hình đẹp

Và cuối cùng là hình xăm biểu đồ mạch! Những dòng nghuệch ngoạc nhưng lại rất trùng nhau thể hiện như hai trái tim có cùng nhịp đập! Hãy viết thêm cả tên hay những dòng chữ ý nghĩa mà bạn thích trên hinh xam này vào phần đầu nhé!

Chúc các bạn đã lựa chọn được những hình xăm đôi đẹp nhất cho mình!

Xem thêm >> Ý nghĩa của những hình xăm

Loading...
Loading...