Blog Hình Xăm Đẹp

List 15 hình xăm cây tùng bách đẹp

Loading...
List 15 hình xăm cây tùng bách đẹp
4.3 (85%) 4 votes

Cây tùng là cây đầu tiên trong bức tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai và có vẻ đẹp hiên ngang thẳng đứng giữa bầu trời mà ít loài cây uy dũng được đến như vậy. Hình xăm cây tùng bách tượng trưng cho vẻ đẹp của loài cây này và thể hiện sự ngay thẳng sống thẳng thắn và không bao giờ chịu luồn cúi.

Cùng tên gọi với: hình xăm cây thông hình xăm cây tùng bách

hinh-xam-cay-tung-bachMình rất thích hình xăm cây tùng bách ở lưng này với các chi tiết được vẽ cực đẹp thể hiện được sự trường thọ của cây tùng đồng thời thể hiện được sự cổ kính của loại cây vĩ đại này

hinh-xam-cay-tung-bach-3Với một hình xăm ở bắp tay thì hình xăm hổ đứng dưới cây tùng vừa thể hiện được sự uy nghi của một chúa sơn lâm (Xem thêm >> hình xăm hổ ) vừa thể hiện được sức sống ngàn năm của tùng bách thông

hinh-xam-cay-tung-bach-11Mình cũng thấy đây là môt hình xăm hông từ phần lưng tới eo siêu đẹp thể hiện được vẻ đẹp của cây tùng cũng như khí phách của chủ nhân hình xăm đẹp này.

hinh-xam-cay-tung-bach-4Mình thấy đây là một hình xăm nhìn khá ảo diệu với màu xanh của lá thông và màu vàng của thân gỗ. Tuy nhiên mình tin một số bạn sẽ thích hinh xam này.

hinh-xam-cay-tung-bach-1Mình thấy đây là một hình xăm bắp chân đẹp thể hiện được phong thái của tùng bách uyển chuyển và cổ kính

hinh-xam-cay-tung-bach-2Nhiều bạn sẽ thích một hình xăm bên cạnh thông tùng thì còn có cả những loài động vật như hổ và cả chim muông tạo nên sự sống động cho một hình xăm cây thông đẹp.

hinh-xam-cay-tung-bach-5

Loading...

Đây là hình xăm tùng và con cò gợi nhiều sự hoài niệm. Hình xăm này có thể xăm ở cổ tay bắp chân và cánh tay, xăm được cả cho trai và gái.

hinh-xam-cay-tung-bach-12Hình xăm cây tùng giữa chồn bồng lai tiên cảnh

hinh-xam-cay-tung-bach-8hình xăm cây tùng bách ở cánh tay dành cho con trai

hinh-xam-cay-tung-bach-14Hình xăm đàn cò đứng dáng cạnh cây thông tùng

hinh-xam-cay-tung-bach-10Hình xăm cây thông ở cánh tay

hinh-xam-cay-tung-bach-6Thêm một hình xăm chim đậu trên cây tùng có thể xăm ở lưng

hinh-xam-cay-tung-bach-7Hình xăm hai con cò, một con đang đậu và một con đang ở dưới gốc cây tùng

hinh-xam-cay-tung-bach-13hình xăm cây tùng bách đơn giản nhưng cũng rất đẹp

hinh-xam-dep-cho-nu-sexy-5hình xăm cây tùng dành cho nữ xăm ở đùi phải với một cây tùng to và 3 cây tùng nhỏ. Kết hợp hài hòa với mặt trời và cánh bướm tạo nên sự gợi cảm và hài hòa trong một hình xăm đẹp dành cho nữ.

Xem thêm >> Hình xăm hoa văn đơn giản

Xem thêm: hình xăm cây cổ thụ cây khô cây tùng bách cây đa cây trúc hình xăm cây thông

Loading...
Loading...