Blog Hình Xăm Đẹp

List 10 hình xăm rồng Trần Hạo Nam đẹp dũng mãnh

Loading...
List 10 hình xăm rồng Trần Hạo Nam đẹp dũng mãnh
2.7 (53.33%) 3 votes

Là một người chân chính, ngay thẳng và sẵn sàng sống hết mình vì bạn bè, hẳn không ai là không biết đến Trần Hạo Nam- một nhân vật có thật ngoài đời và được khắc họa trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Người trong giang hồ”. Một trong những đặc điểm  của anh gây chú ý được nhiều người yêu thích đó là hình xăm rồng của Trần Hạo Nam cực đẹp và hào khí trở thành niềm cảm hứng cho nhiều người khi chọn hình xăm đẹp cho mình.

Barber Dubai

Hinh xam rong Tran Ham Nam có khá nhiều phiên bản và được xăm ở các bộ phận từ cánh tay cho tới ngực. Phần đuôi rồng được bắt đầu từ phần mặt trong của cánh tay, kéo lên tới gần vai và kết thúc ở phần ngực trái của người anh hùng này.

Những người sở hữu hình  xăm con rồng Trần Hạo Nam trên người thường được coi là những người nghĩa hiệp, yêu chính nghĩa ghét gian tà, đồng thời đây cũng là những người thông minh, có chí khí là dễ làm nên nghiệp lớn. Khi còn trẻ và làm chức vụ nhỏ, họ sẽ sẵn sàng hết mình vì chủ nhân. Khi chức vụ lớn, họ là những ông chủ được nhiều nhân viên yêu quý và kính trọng, sẵn sàng cống hiến cho chủ nhân.

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

hinh-xam-rong-tran-hao-nam-1

Những phiên bản ảnh biến thể khác của các nghệ nhân làm hình xăm khi tham khảo hình xăm của Trần Hạo Nam.

hinh-xam-rong-tran-hao-nam-2

Rồng được coi là biểu tượng của sức mạnh và được coi là đỉnh cao của sức mạnh

hinh-xam-rong-tran-hao-nam-3

Hinh xam rong trên cánh tay và ngực của Trần Hạo Nam trong phim “Người trong giang hồ”

Xem thêm >> Hình xăm cá chép

Loading...
Loading...