Blog Hình Xăm Đẹp

List 10 hình xăm 3D về động vật đẹp nhất

Loading...
List 10 hình xăm 3D về động vật đẹp nhất
4 (80%) 1 vote

Xăm hình 3D là nguồn cảm hứng bất tận của nghệ thuật tattoo, những hình xăm 3D không chỉ mang lại cho người xem hình xăm về vẻ đẹp nghệ thuật mà còn sự chân thật trong cảm xúc, nhìn nhận.

Dường như những hình xăm đẹp đó đánh sâu vào tâm lý, có thể là vui vẻ, sợ hãi đôi khi còn đắm chìm trong một không gian tưởng như là có thật. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn xem hình xăm List 10 hình xăm 3D đẹp nhất về động vật để các bạn kiểm chứng.

Kroger Feedback Survey New Deals With Kroger Weekly Ads

1, Hình xăm chim ruồi 3D đẹp nhất

3d-bird-flying

Chim ruồi là một loài động vật tồn tại trong thiên nhiên với khả năng bay nguyên tại chỗ để hút mật hoa nuôi sống cơ thể. Hình xăm 3D chim ruồi thể hiện sự nhanh nhẹn, nhỏ bé vô cùng dễ thương dành cho các bạn nữ xăm hình.

2, Hình xăm bướm 3D sống động

3d butterfly tattoos

Xăm hình 3D con bướm thường được yêu thích bởi các bạn nữ. Bởi chính hình xăm bướm thể hiện cho cái đẹp dịu dàng, thuần khiết của phái nữ. Đối với hình xăm 3d này khi nhìn vào trông giống như một con bướm đang đậu trên vai chứ không phải bức vẽ tattoo nữa.

3, Những hình xăm rồng 3D có cánh dũng mãnh

3d dragon tattoos

dragon 3d tattoos for men

Loài rồng có cánh chỉ xuất hiện trong truyền thuyết phương Tây. Tuy nhiên sự do sự phát triển của tri thức thì hình xăm rồng có cánh cũng đã và đang trở nên phổ biến ở Việt Nam. Đây cũng là loài động vật mang lại nguồn cảm hững dũng mãnh cho những hình xăm nghệ thuật 3D phát triển.

4, Nghệ thuật xăm hình bò cạp 3D

3d scorpion tattoo

Bài viết hay liên quan
1 của 9
Loading...

Loài bò cạp là sinh vật cực độc và nguy hiểm. Tuy nhiên những hình xăm 3D vẫn về bò cạp luôn được mọi người ưa chuộng, nhất là những chàng trai cô gái mang trong mình cung bọ cạp.

5, Ếch và nghệ thuật xăm hình 3D

3d frog tattoo

Con ếch chỉ là một động vật rất bình thường, vì vậy hình xăm 3D ếch chỉ nên dành cho những ai yêu thích hình xăm mang tính nghệ thuật và yêu động vật thiên nhiên. Tuy nhiên đối với hình xăm 3D openhaier.vn đã đưa ra thực sự là cả một nghệ thuật xăm hình và tâm huyết của người nghệ nhân mới cho ra tác phẩm sinh động đến tuyệt vời này.

6, Xem hình xăm chó 3D

3D-1

Đây là hình xăm 3D về một chú chó Pitpull đã gắn liền với cuộc sống người chủ của mình. Thời trước người ta thường hay xăm hình cá chép hóa rồng, kỳ lân,… nhưng giờ đây hình xăm những con động vật thân thiết đã và đang dần được mọi người xem hình xăm yêu thích.

Liệu có hình xăm về chú chó nào sống động như bức hình 3D này? Cái lưỡi ướt át, cái mũi bóng bẩy cùng đôi má nhăn nheo và không thể bỏ qua đôi mắt buồn rượi đầy cảm xúc. Có lẽ chú chó đã xa chủ nhân mãi mãi.

7, Hình xăm 3D chuồn chuồn
3D-3

Chuồn chuồn đậu vai chính là ý tưởng của nghệ nhân xăm hình 3D này. Nếu như nhìn xa xa liệu ai có nhận ra đây chỉ là một bức vẽ, tôi giám khẳng định rằng trên 50% số người sẽ nhầm lẫn.

8, Nghệ thuật 3D với hình xăm nhện

nhen

Một chú nhện đang bò lổm ngổm trên chân người phụ nữ. Chắc chắn nếu như ai không biết mà nhìn thấy sẽ phải sợ phát khiếp vì xem hình xăm 3D đáng sợ này.

9, Hình xăm cá chép 3D ý nghĩa
hinh-xam-ca-chep-3d-1

Thời xưa và kể cả hiện tại xăm hình cá chép vẫn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi vẻ đẹp và ý nghĩa hình xăm cá chép mang lại. Giờ đây nghệ thuật 3D đã được khắc họa vào hình ảnh con cá chép để mang lại cho mọi người một cảm giác mới về hình xăm nghệ thuật.

10, Rắn và hình xăm 3D đáng sợ
3D-11

Loài rắn là nỗi kinh hoàng của rất nhiều người, nhất là phụ nữ. Nếu như ai có dũng khí xăm hình 3D con rắn chứng tỏ cá tính mạnh mẽ, bất chấp sự sợ hãi của người đó. Kinh dị hơn cho người xem hình xăm là bức hình trên hình ảnh con rắn được chui ra từ trong cánh tay người đàn ông, với mắt thường không thể nhận biết được đó chỉ là một bức vẽ.

Xem thêm >>> Top 6 hình xăm 3D đẹp nhất thế giới

Loading...
Loading...