Blog Hình Xăm Đẹp

[Kinh nghiệm] Đánh và chiếm thành phòng Gym Pokemon Go

Loading...
[Kinh nghiệm] Đánh và chiếm thành phòng Gym Pokemon Go
5 (100%) 2 votes

Game Pokemon Go có một điểm rất hay là cùng với việc đi bắt các con thú, nếu như bạn bắt và luyện được một con Pokemon ưng ý bạn có thể bắt đầu công cuộc chinh phục phòng Gym của mình để chiếm được nhiều phần thưởng. Vị trí của phòng Gym thường là những ngôi chùa hoặc ngôi đền, đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ,….

Với kinh nghiệm từng giữ và đánh khá nhiều phòng Gym của mình, mình xin chia sẻ với các bạn cách đánh và giữ phòng nhanh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

phong-gym-pokemon go

Kinh nghiệm đánh chiếm phòng tập Gym Pokemon Go

  1. Các cụ ngày xưa có dạy, biết mình biết ta trăm trận trăm thắng. Đầu tiên hãy xem các con quái giữ phòng Gym các con của bạn tương quan lực tượng như thế nào. Dựa vào hai chỉ số là CP của Pokemon, số lượng Pokemon và số máu (Level) của thành.
  2. Nếu như Level quá cao bạn tốn nhiều sức để đánh. Cố gắng 1 con của bạn đánh được hết tất cả sẽ làm thành bị giảm khá sâu từ 1500-3000 máu. Nếu không bạn có thể đánh từ từ và nên lập một nhóm để đi chiến phòng Gym đó.
  3. Bạn chú ý có một chỉ số mà bạn không bao giờ biết được, đó là chỉ số kĩ năng IV của quái thú. Nhiều con có CP không quá cao nhưng lại trâu máu hoặc chỉ số kĩ năng cao cũng sẽ khiến bạn tổn thất không nhỏ khi đánh thành.
  4. Khi bạn đánh phòng Gym, bạn sẽ lựa chọn 6 con Pokemon trong những con vật của mình, hãy chọn những con có cấu hình khủng nhưng cần có tính khắc chế với các con trong thành. Hoặc bạn cứ chọn con khủng long hoặc con Snorlax là mạnh nhất. Ưu điểm của Snorlax là máu trâu và đòn đánh quyết định rất mạnh. Còn khủng long thì máu không quá trâu nhưng thủ mạnh và đòn quyết định cực mạnh và nhanh.
  5. Khi chiến đấu với quái thú trong phòng Gym đối thủ, bạn hãy gõ 1 lần vào màn hình nhanh và đều để con thú của bạn đánh đòn. Khi vạch kĩ năng full trên màn hình, hãy tung đòn chí mạng. Đòn này mạnh hơn đòn đánh bình thường của Pokemon rất nhiều và làm đối phương mất máu cực nhanh.
  6. Cách né đòn: gạt trái phải để né nhé bạn. Nếu như kĩ năng tốt và con Pokemon nhanh thì bạn né được kha khá đấy.
  7. Nếu như bạn thắng và làm giảm điểm thành, Level của thành sẽ bị giảm và con Pokemon có chỉ số CP thấp nhất trong phòng Gym đối phương sẽ bị loại khỏi phòng, và lần sau đánh bạn sẽ chỉ gặp những con còn lại giúp bạn đánh được nhanh hơn.

Xem thêm >> Cách sử dụng Ratata Pokemon Go

Loading...
Loading...