Blog Hình Xăm Đẹp

[Kinh nghiệm] Cách nuôi cách chơi và sử dụng Snorlax Pokemon go

Loading...
[Kinh nghiệm] Cách nuôi cách chơi và sử dụng Snorlax Pokemon go
4 (80%) 2 votes

Snorlax nằm trong top 10 những con Pokemon có sức mạnh kinh khủng nhất được nhiều người lựa chọn khi chinh chiến cùng với con khủng long đây là hai con  vật đi đánh phòng gym và giữ phòng gym lợi hại hơn cả.

Con quái thú này có đặc điểm là trọng lượng cực lớn (khoảng 300-500Kg tùy từng con) thân hình to cao và có đòn đánh dậm chân xuống đất để gây ra động đất sát thương cho đối thủ trong những đòn đánh chí mạng.

cách đánh Snorlax

Thông thường con Snorlax có chỉ số tấn công thông thường là 5 và tấn công quyết định là 120. Tuy nhiên có những con Snorlax có chỉ số kĩ năng này thấp hơn khoảng 35- 80. Số vạch để tung đòn quyết định cũng là điều bạn cần chú ý. Theo kinh nghiệm của mình thì 5/120 là lý tưởng nhất và số vạch là 1 vạch sẽ giúp cho con Pokemon này ra đòn sát thương làm mất máu đối thủ nhiều hơn.

Cách nuôi Snorlax

Bạn có thể bắt con Pokemon khủng này bằng cách đi đường- điều này hơi hiếm gặp và ai may mắt lắm mới bắt được con này. Nếu như bạn có Level cao thì bắt được con Snorlax cũng sẽ có CP cao hơn và điều này là hên xúi, cũng giống như bạn Level 20-30 những vẫn có lúc gặp những con Rattata 20, có lúc lại gặp con chuột 300- 500 là bình thường.

Hoặc bạn có thể bắt nó bằng cách ấp trứng 10KM. Theo kinh nghiêm của mình, trứng 5KM và 2KM chưa bao giờ ra được con này.

Mình Level 31 mà chỉ nở được con Snorlax có 1700 :((

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

Con Snorlax có ở đâu

Cách nâng cấp Snorlax

Sau khi bắt được con quái thú Pokemon Go này rồi, bạn có băn khoăn nên nâng cấp hay bán đi, hay để đó?

Để quyết định điều này, bạn hãy xem những chỉ số sau: Xem con Snorlax của bạn đã nâng cấp maxbing hay chưa, chỉ số kĩ năng của Snorlax với hai chỉ số là điều rất quan trọng khi bạn quyết định.

Nếu nâng cấp đã Max, chỉ số CP tương đối cao khoảng 2500-2700, đòn đánh 1 lần 5, đòn chí mạng 120 là một con Snorlax mạnh. Bạn nên nuôi và nâng cấp tiếp.

Nếu chỉ số kĩ năng thấp chỉ có vài chục thì không nên nâng cấp, bạn cứ để đó sau này cho đi tập luyện với phòng Gym của mình.

Snorlax dùng để làm gì?

Nhờ vào lượng máu trâu, đòn đánh mạnh của mình thì con Pokemon này giúp bạn được rất rất nhiều việc. Việc tốt nhất của nó là trấn giữ phòng Gym.

Sau đó là đi đánh thành và phòng Gym của đối thủ.

Xem thêm >> CP và HP trong Pokemon Go

Loading...
Loading...