Blog Hình Xăm Đẹp

Kiểu tóc undercut để mái nào hot nhất 2017?

Loading...
Kiểu tóc undercut để mái nào hot nhất 2017?
4.6 (92%) 5 votes

Bạn đang tìm kiểu tóc nam đẹp cho mình mà chưa biết nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp nhất là khi mùa hè sắp tới. Vậy bạn đừng bỏ qua kiểu tóc undercut để mái đầy hiện đại, trẻ trung và cá tính này nhé! Bởi đây là kiểu tóc được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong mùa hè năm nay. Undercut không bao giờ lỗi mốt mà nó luôn có sức hút mạnh mẽ và gây ấn tượng lớn đến người đối diện khi xuất hiện. Trong số các kiểu tóc undercut thì tóc undercut để mái chiếm được nhiều tình cảm nhất của các đấng mày râu bởi sự phá cách và che được khuyết điểm gương mặt một cách hoàn hảo nhất.

Vậy tóc undercut để mái là kiểu tóc như thế nào? Đây là kiểu tóc có phần mái và sau gáy được cắt ngắn hai bên tạo sự cá tính và phong cách riêng bên cạnh đó phần chỏm tóc trên đầu được để dài. Có rất nhiều kiểu tóc undercut để mái được biến tấu khác nhau như mái vuốt ngược, mái dài hay mái xéo,.. Do đó, tùy từng gương mặt và cá tính của bản thân mà bạn có thể chọn lựa cho mình một kiểu tóc undercut để mái phù hợp

Hãy cùng openhaier tìm hiểu xem kiểu tóc undercut để mái nào đang hot nhất và được yêu chuộng nhất 2017 để cùng đưa ra chọn lựa cho mình kiểu tóc nam đẹp, ấn tượng và hợp mốt nhé!

1 Kiểu tóc undercut để mái vuốt ngược

Đây được xem là kiểu tóc phổ biến nhất của undercut rất mạnh mẽ và quyến rũ. Chưa kể, nó tạo sự cá tính và ấn tượng cho người nhìn bằng cách có thể biến tấu đa dạng các kiểu mái mà không chỉ cố định ở một kiểu mái riêng. Bởi để có thể tạo kiểu vuốt ngược thì độ dài tóc mái phải để dài hơn các kiểu tóc nam đẹp khác nên bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng cách để mái xéo hay mái dài mà không mất quá nhiều thời gian.

Chính vì vậy, đây là kiểu tóc nam được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng nhất bởi sự đa si năng và thay đổi cá tính biến hóa của nó trong từng cách tạo hình riêng. Tuy nhiên, kiểu tóc này nếu bạn chọn thì lúc mới tạo kiểu thì mái tóc sẽ rất khó vào kiểu như ý muốn bởi ngoài thời gian thì bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của keo vuốt tóc, tạo nếp mới có thể hoàn thiện một kiểu tóc undercut để mái hoàn chỉnh

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

Nhược điểm của kiểu tóc này đó là nếu di chuyển bằng xe máy phải đội mũ bảo hiểm thì sẽ rất khó giữ nếp vuốt tóc ban đầu. Do đó, bạn cần có sự cân nhắc khi chọn lựa kiểu tóc nam đẹp này trong những dịp quan trọng của mình nhé!

2 Kiểu tóc nam đẹp cá tính undercut kết hợp cùng tóc mái dài hay mái xéo

Kiểu tóc này tuy không mới mà chỉ là sự biến tấu của tóc undercut vuốt ngược nhưng nó lại tạo nên cơn sốt riêng trong giới trẻ hiện nay đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên bởi nó mang đến sự trẻ trung, cá tính mà bất cứ bạn nam nào cũng yêu thích. Nếu khuôn mặt của bạn hơi dài và gầy thì việc lựa chọn kiểu tóc undercut kết hợp mái dài hay xéo là một sự lựa chọn thông minh khá hoàn hảo để bạn che khuyết điểm gương mặt.

Tinh nghịch, trẻ trung, cá tính và cả những nét ngô ngê nếu bạn biết cách kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc undercut này với phong cách thời trang và cá tính riêng của bản thân

3 Mái bằng, mái ngố của undercut

Bạn nghĩ nó hơi ngố tàu, hơi quê quê một chút nhưng đó là khi chỉ để tóc nam thường kết hợp cùng còn khi bạn biết khéo léo kết hợp cùng kiểu undercut thì nó sẽ khiến bạn rất bất ngờ bởi nét dễ thương, gần gũi và nam tính trên khuôn mặt. Sẽ rất dễ gây thiện cảm với các cô nàng bằng kiểu tóc cute này. Do đó, bạn đừng ngại ngùng thay đổi phong cách của mình bằng kiểu tóc undercut kết hợp cùng mái bằng, mái ngố nhé bởi nó vô cùng dễ thương mà lại cực chất và không hề lỗi mốt như bạn vẫn nghĩ đâu nhé!

Loading...
Loading...