Blog Hình Xăm Đẹp

Hỏi về lỗi “Failed to get game data from the server” Pokemon Go

Loading...
Hỏi về lỗi “Failed to get game data from the server” Pokemon Go
5 (100%) 6 votes

Hỏi: Khi mình đăng nhập vào game Pokemon Go thấy hiện dòng chữ “Failed to get game data from the server“. Xin hỏi đây là lỗi gì và cách khắc phục lỗi này như thế nào?

Có phải như thế là bị phạt hay do lỗi Server vậy mọi người? Lúc sáng nay mình vẫn chơi bình thường.

Mình dùng cả máy tính bảng và điên thoại đều bị lỗi Failed to get game data from the server này :((

loi-dang-nhap

Update thông tin mới nhất 22H NGÀY 12/8: TÀI KHOẢN CỦA BẠN CÓ THỂ BỊ AI ĐÓ REPORT VÀ NẰM  Ở DIỆN THEO DÕI. 

Update thông tin mới nhất 8H NGÀY 13/8: THEO THÔNG TIN MỚI NHẤT MÀ MÌNH NẮM ĐƯỢC, TK CỦA BẠN ĐÃ BỊ REPORT DO ĐỐI THỦ ĐÁNH THÀNH THẤY BẠN LEVEL CAO HOẶC NGHI BẠN ĐÃ SỬ DỤNG TOOL , TK CÓ THỂ BỊ BAN VĨNH VIỄN.

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

CÁCH KHẮC PHỤC: Nếu như bạn không dùng tool (Fake GPS không phải vấn đề quá lớn ,vấn đề là bạn có dùng tool quay bóng tự động, đi bắt Pokemon tự động hay không). Nếu bạn không làm như thế thì bạn hãy gửi yêu cầu tới Niantic. Bạn chắc chắn sẽ được thả. Nếu như bạn đã làm sai, thì có lẽ bạn nên tạo tài khoản mới mà chơi lại nhé!

Trả lời: Hiện nay chắc chắn vẫn chưa có thông tin chính thức hiển thị lỗi Failed to get game data from the server là bị ban tài khoản tạm thời, bị khóa tài khoản vĩnh viễn hay chỉ đơn thuần là lỗi hệ thống, hay thậm chí có thể là tài khoản đang thuộc diện nghi vấn và bị xem xét, và cũng có thể bạn bị Report bởi một ai đó.

Tuy nhiên có nhiều người ở nước ngoài không fake GPS và không dùng tool chạy vẫn bị lỗi không đăng nhập được Pokemon Go như thế này.

Và đây là bằng chứng của những người cho rằng không phải là tài khoản bị ban/ bị khóa mà là một lỗi hệ thống. Downdetector.com là trang được người nước ngoài sử dung để check và báo cáo những website bị lỗi server. Bạn có thể thấy là tình trạng bị report trang này bị lỗi hệ thống khá nhiều trong vài ngày hôm nay.

loi-dang-nhap-1

Hẳn các bạn còn nhớ mấy ngày trước khi Niantic update bản mới cho game này cũng bị lỗi server như vậy và nhiều người cũng tưởng là bị ban.

Như vậy hiện tại các bạn hãy chờ đợi để nhận được thông tin chính thức nhé!

Loading...
Loading...