Blog Hình Xăm Đẹp

Hình xăm Triệu Tử Long- Triệu Vân dũng tướng đẹp

Loading...
Hình xăm Triệu Tử Long- Triệu Vân dũng tướng đẹp
3.1 (62%) 10 votes

Triệu Vân là một trong những mãnh hổ tướng được nhiều người kính phục. Người xăm hình Triệu Tử Long được coi là người dũng mãnh, trung thành và hết lòng phụng sự.

Trong điển tích nổi tiếng của Trung Quốc và Việt Nam, Triệu Vân Tự Tử Long dù không phải là một trong những người anh em kết nghĩa vườn đào nhưng lại là một vị mãnh hổ tướng xuất chúng được rất nhiều hào kiệt mến mộ. Ngay cả Tào Tháo cũng hết mực yêu thích Triệu Vân.

Triệu Tử Long được biết đến nhiều nhất với việc cứu con của Lưu Bị một mình địch lại cả hàng trăm ngàn quân của Tào Tháo, dù bị thương nhưng với bản lĩnh võ nghệ cao cường không thua kém gì Quan Vũ, Trương Phi đã cứu sống được A Đẩu. Hiện nay bên Trung Quốc có rất nhiều nơi để miếu thờ thờ vị anh hùng này.

Hình xăm Triệu Tử Long có vẻ đẹp thần thái hơn người, trí tuệ và dũng mãnh. Người xăm hình Triệu Vân được coi là người anh hùng hiệp nghĩa, dũng cảm, sẵn sàng xông pha làm việc lớn không ngại gian khổ nhưng cũng rất khiêm tốn và khiêm nhường.

Hinh xam dep Trieu Tu Long/ Trieu Van

hinh xam depHình xăm Triệu Vân cầm giáo mác uy phong lẫm liệt quấn rồng (Xem thêm: hình xăm rồng)

DIGITAL CAMERA

Hình xăm Quan Vũ một mình một ngựa xông pha tả xung hữu đột dũng mãnh hơn người. Phía trên là hình ảnh rồng bay lượn tạo nên một khung cảnh huy hoàng.

đẹpVới sự trẻ trung khôi ngô tuấn tú võ nghệ vô song của mình, Triệu Tử Long thường được liên tưởng tới Võ Tòng trong Thủy Hử. Và hình xăm Triệu Tử Long đả hổ cũng được rất nhiều người thích xăm.

hinh-xam-trieu-tu-long-7Hình xăm rồng và Triệu Tử Long trong bộ giáp đời thường nhưng vẫn toát lên vẻ uy dũng hơn người

hinh-xam-trieu-vanThêm một bức hình xăm thể hiện được uy dũng của Triệu Vân. Do là tướng đánh trận mạc nên hình xăm triệu vân cưỡi ngựa cầm giáo mác kiếm hay cung tên thể hiện được rõ nét nhất võ nghệ cao cường của Triệu Vân trong Tam quốc diễn nghĩa.

hinh-xam-trieu-tu-long-6Hinh xam Trieu Tu Long một mình một ngựa tay trái cầm kiếm tay phải cầm kích cưỡi ngựa chồm cao như đang chiến đấu giữa quân địch thể hiện khí phách của một bậc anh hùng

hinh-xam-trieu-tu-long-9Hình xăm Triệu Vân tả xung hữu đột cứu ấu chúa A Đẩu giữa vòng vây quân thù

Loading...

hinh-xam-trieu-tu-long-10Bức hình xăm đẹp Triệu Vân và A Đẩu

hinh-xam-trieu-tu-long-2Triệu Vân tay trái cầm kiếm
hinh-xam-trieu-tu-long-8Hình xăm Triệu Vân an nhàn thảnh thơi- một giây phút hiếm có đối với một vị tướng tài giỏi và hay xông pha trận mạc như Triệu Vân.

hinh-xam-trieu-tu-long-1Hình xăm vai Triệu Tử Long thể hiện được hào khí của vị anh hùng nghĩa hiệp này.

Hình xăm Triệu Vân ở bắp tay

hình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩahình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩa bắp tay TRiệu Vân cùng A Đẩu trên lưng ngựa

hình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩa cho namTRiệu Vân và chữ trung- trung nghĩa

hình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩa nghệ thuậtHình xăm TRiệu Vân và rồng. Xem thêm: Hình xăm rồng
hình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩa đẹp 2016

hình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩa 3d

Triệu Vân và Trương Phi
hình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩa độc Triệu Vân trong bộ áo giáo mũ lông đỏhình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩa dị hình xăm đẹp triệu vân tam quốc diễn nghĩa lạ

hinh-xam-trieu-van-bap-tay-9

Hình xăm Triệu Vân- Triệu Tử Long ở lưng

Lưng là vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm hình xăm Triệu Vân nhất bởi vị trí này mới đủ rộng để thể hiện hết được phong thái và uy dũng của vị mãnh tướng này.

Hình xăm vị mãnh tướng trong Tam Quốc này thường được xăm cùng với con tuấn mã, mặc áo giáp bào và cũng có nhiều hình xăm xăm cùng với mãnh hổ hay rồng

hinh-xam-trieu-van-o-lung hinh-xam-trieu-van-o-lung-1 hinh-xam-trieu-van-o-lung-2 hinh-xam-trieu-van-o-lung-3 hinh-xam-trieu-van-o-lung-4

Xem thêm >> Hình xăm tôn ngộ không

Hinh xam trieu van trieu tu long hinh xam dep hinh xam quan công hình xăm quan vũ hình xăm tam quốc diễn nghĩa đẹp hình xăm triệu tử long đả hổ võ tòng phật tổ tôn ngộ không hình xăm khỉ đẹp

Loading...
Loading...