Blog Hình Xăm Đẹp

Hình xăm tôn nghộ không

Loading...
Hình xăm tôn nghộ không
4 (80%) 8 votes

Trong 4 bộ truyện nổi tiếng của Trung Quốc, có thể nói Tây Du Kí là bộ truyện chuyển thể thành phim hay nhất được nhiều người công nhận. Và ai ai cũng yêu thích Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Tôn Hành Giả, Tề Thiên Đại Thánh.

Mọi người yêu thích Ngộ Không bởi Tôn Ngộ Không là khỉ đá có tận 72 phép thần thông biến hóa, ngay thẳng, trượng nghĩa nhưng cũng rất ngang tàn, ai ai cũng nể phục.

Những người xăm hình tôn ngộ không được nhiều người biết đến ngoài việc yêu thích, còn được coi là người thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều tài lẻ, võ nghệ cao cường, không sợ ác ma tà đạo.

Những người có hình xăm ngộ không khỉ thông minh cũng thường sẽ gặp được nhiều người may mắn, hay đi giúp đỡ người khác và được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống.

Dưới đây là những hinh xam dep của tôn ngộ không trong tây du kí (hình xăm tây du kí)

hinh xam ton ngo khong depHình xăm tôn nghộ không đẹp và dũng mãnh trong tư thế đang ngồi thể hiện sức mạnh của một vị mãnh tướng không có đối thủ trong thiên hạ. Và sự thực là bao nhiêu thiên binh thiên tướng hùng mạnh cũng không thể đấu lại một mình ngộ không. Và phải nhờ tới bàn tay Phật Tổ mới có thể khiến Tôn Ngộ Không quy phục.

hình xăm cánh tayHình xăm tôn nghộ không ở cánh tay tay cầm thiết bảng

Bài viết hay liên quan
1 của 3
Loading...

hinh-xam-ngo-khong-5Hình xăm màu tôn ngộ không với vẻ mặt thanh tú mặc áo giáp hoàng bào- mộ mỹ phục được các vị Long vương dâng tặng. Bộ giáp phục này đã cùng Ngộ Không đại náo Thiên cung năm nào.

hinh xam depVới đôi chút dữ dằn thể hiện đúng bản chất của một khỉ đá trong Tây Du Kí giúp bảo vệ bản thân và khiến những kẻ xấu xa phải run sợ.

tông ngộ không dũng mãnhHình xăm Tề thiên đại thánh dũng mãnh và uy phong tay cầm thiết bảng đập xuống kẻ thù. Sức mạnh của Tôn ngộ không bên cạnh thần thông biến hóa, võ nghệ  cao cường còn phải nói đến cây gậy sắt khiến quỷ quái yêu ma phải khiếp sợ này.

hình xăm bắp chânHình xăm Phật Tổ và Tôn Ngộ Không ở bắp chân. Hai hình xăm thể hiện sự đối nghịch về tính cách nhưng lại là sự hợp nhất về tính thiện. Ngộ Không thì ngang tàng nghĩa khí sẵn sàng cho kẻ gian ác nhận sự trừng phạt thích đáng. Phật Tổ Như Lai hiền từ luôn muốn giúp đỡ chúng sinh. Tuy nhiên cả hai vị đều có một tấm lòng từ bi hỉ xa cứu độ chúng sinh vô bờ bến.

hinh-xam-ngo-khong-2Hình xăm ở vai và ngực thêm một hình xăm Phật Tổ và Tông Ngộ Không (Xem thêm: hình xăm Phật Tổ). Chữ Vạn bên cạnh Phật Tổ Như Lai tượng trưng cho đạo Phật và Đức Phật Từ Bi).

hình xăm khỉ đẹpHình xăm Ngộ Không ở cánh tay (Xem thêm hình xăm cánh tay)

hinh-xam-ngo-khong-11Tôn Ngộ Không tay cầm gậy sắt mặc áo giáp của Mỹ Hầu Vương. Phía sau xa xa  là hình ảnh mặt trăng đang lên tròn vành vạnh.

hinh-xam-ngo-khong-12Hình xăm Ngộ Không đẹp khôi ngô tuấn tú đang nhìn về bốn thầy trò Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng đi thỉnh kinh Tây Trúc. Bên dưới là những ác ma như đang cố gắng để làm hại bốn thầy trò nhưng bất lực.

Xem thêm >> Hình xăm Phật Tổ

hinh xam ngo khong hinh xam ton ngho khong hinh xam tay du ki

Loading...
Loading...