Blog Hình Xăm Đẹp

Hình xăm phù hợp cho người mệnh thủy

Loading...
Hình xăm phù hợp cho người mệnh thủy
2.9 (58.75%) 16 votes

Một hình xăm đẹp đâu phải đã là một hình xăm hoàn hảo, nó chỉ hoàn hảo khi là hình xăm hợp phong thủy. Nghĩa là cần sự hài hòa giữa nghệ thuật và sự duy tâm.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về những hình xăm phù hợp với người mệnh thủy để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

62B-chontrannhatheomang_1

Mệnh thủy trong ngũ hành

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh thủy – nghĩa là kim loại nóng chảy tạo ra dụng dịch lỏng có tính chất của nước.

Thủy sinh môc – Có nước thì cây mới sống và phát triển.

Provide Kroger Feedback Win Free Kroger Gift Cards

Điều này có nghĩa là bạn nên chọn những hình xăm có sắc xanh dương, hoặc màu đen (màu sắc tương sinh với mệnh thủy). Ngoài ra còn nên xăm những hình có ánh kim như màu bạc, màu trắng (đây là màu của kim sinh thủy – sẽ có sự phụ trợ đối với mệnh thủy của bạn.

Ngũ hành tương khắc:

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

Thổ khắc thủ – tức là dòng nước chảy thường bị đất ngăn.

Thủy khắc hỏa – ý ám chỉ nước dập tắt lửa.

Chính vì thế bạn nên tránh các hình xăm phong thủy co màu vàng của đất và màu sắc mang tính hỏa như màu đỏ rực, các gam màu nóng.

Các hình xăm phù hợp với bạn:

hinh-xam-ca-chep-23-2

Hình xăm cá chép màu xanh giữa dòng nước.

Xăm hình cá chép màu xanh rất phù hợp với người mệnh thủy như bạn. Bởi vì, trong ý nghĩa hình xăm chá chép luôn mang đến sự tốt lành nay lại gặp nước (mệnh thủy trong bạn) lại càng có sự thăng tiến vượt bậc hơn – từ xưa đã có câu như cá gặp nước. Ngoài ra đây cũng là một hình xăm đầy tính nghệ thuật với sự uyển chuyển mềm mại trong thân hình cá chép giữa dòng nước kết hợp cùng những bông hoa càng làm thêm nổi bật.

 copy-of-hinh-xam-con-doi-20

Hình xăm con dơi

Hình xăm con dơi là một hình xăm nhỏ đơn giản với màu đen là màu sắc chủ đạo. Bởi màu đen là màu tương sinh với mệnh thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công đối với bạn.

Về ý nghĩa của hình xăm dơi nói nên sự lạnh lùng, quyết đoán có phần bí ẩn của người sở hữu. Loài dơi là loài hoạt động vào ban đêm và đại diện cho bóng tối, chúng thường được sử dụng làm hình ảnh cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Tồng quát >> Ý nghĩa hình xăm phong thủy.

Loading...
Loading...