Blog Hình Xăm Đẹp

Hình xăm khỉ cho năm Thân

Loading...
Hình xăm khỉ cho năm Thân
3 (60%) 7 votes

Nếu bạn là người thích xăm hình 12 con giáp và bạn hay người yêu của bạn tuổi khỉ (thân) thì những hình xăm con khỉ dưới đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trong mười hai con giáp, khỉ được coi là là con vật cực kì thông minh và nhanh nhen. Khỉ là loài vật tượng trưng cho sự thông minh, trí tuệ hơn người.

Điều này cũng đúng với vận mệnh của những người nổi tiếng. Có rất nhiều người tài giỏi và nổi tiếng trên thế giới cũng sinh năm khỉ.

Ngoài những người tuổi thân, những người yêu thích con vật thông minh này thì những người tuổi thìn, tí, tỵ đều có thể xăm hình khỉ mà không sợ bị kị.

Những hình xăm khỉ đẹp

hinh xam khi depBức hình xăm khỉ có thể xăm lên cánh tay, cổ tay với chiều dài thích hợp để xăm lên vị trí này. Trong hinh xam dep này, chú khỉ già như đang ngồi “thiền” hai chân vắt chéo nhau, mắt nhắm, phía trên tay chú cầm quả đào bẻ đôi. Màu sắc xám đen, xanh, đỏ, da cam, vàng kết hợp hài hòa.

hinh xam con khiHình xăm chú khỉ vàng. Trong bức xăm này, chú khỉ đang ngồi trên một cành cây có nhiều lá, một tay bám cây, một tay chạm cằm như đang suy tư nhưng vẫn có vẻ hồn nhiên và đáng yêu. Khác với bức hình xăm ở trên, chú khỉ này còn bé và rất dễ thương. Bạn có thấy đôi mắt long lanh của chú rất đẹp không?

hinh-xam-khi-4Bức xăm đầu khỉ cá tính và phong cách đang đeo kính rất tinh nghịch và thông minh. Đây là hinh xam dep và thích hợp xăm ở ví trí phần ngực- eo- bụng. Ngoài ra bạn có thể xăm hình chú khỉ đeo tai nghe hoặc chú khỉ bịt miệng cũng rất đẹp.

Loading...

hinh-xam-khi-5Hình xăm vẹt, báo và khỉ ba trong một. Trong bức hình xăm này có hai chú báo, một báo mẹ, một báo con, một chú khỉ con đang bám trên mình chú khỉ mẹ và hình ảnh con vẹt  bảy màu đang bay. Xa xăm phía xa là hình ảnh mặt trời mọc.

hinh-xam-khi-6Nếu bạn thích hình xăm chú khỉ dữ dằn, phức tạp và cá tính hơn thì đây là một trong những lựa chọn cho bạn. Chú khỉ bố tay trái cầm chai rượu, tay phải đeo đồng hồ, cầm điện thoại trong khi miệng phì phèo điếu thuốc. Chú khỉ con cũng “ăn chơi” không đẹp mặc bộ đồ bánh bao, cổ đeo dây chuyền vàng có chữ $. Đây là hình xăm thích hợp cho xăm ở phần bắp đùi (phía trên đầu gối) và nhiều vị trí khác tùy kích thước.

hinh-xam-khi-7Phức tạp và nhiều màu sắc hơn là hình xăm khỉ này. Màu sắc kết hợp hài hòa vừa dữ dằn vừa độc đáo.

hinh-xam-khi-8Hình xăm con khỉ dâng đào chúc thọ tiên ông. Bên cạnh là đài sen bên sóng nước
Xem thêm: hình xăm cá chép hoa sen

hinh-xam-khi-10Hình xăm khỉ dữ dằn, trên trán chú là vòng kim cô với nhiều lông lá dữ tợn.

hinh-xam-khi-9Đây là một hình xăm đẹp với chú khỉ rất dễ thương với dòng chữ “The reason is your promise”- Nguyên nhân là lời hứa của anh. Tất nhiên nếu xăm hình này bạn có thể lựa chọn cho mình những câu chữ độc đáo cá tính khác. Đây là bức hình xăm ở phần vai sau gáy.

hinh-xam-khi-11Thêm một hình xăm khỉ đẹp ở phần cổ chân với dòng chữ Không bao giờ từ bỏ- “Never give up” Xem thêm: hình xăm cổ chân

hinh-xam-khi-12Hình xăm toàn thân chú khỉ ngộ nghĩnh ở phần lưng bàn tay rất đáng yêu dành cho các bạn trẻ lựa chọn.

Xem thêm >> Hình xăm Tôn Ngộ Không đẹp

Hình xăm tây du kí hình xăm trư bát giới hình xăm phật tổ hinh xam dep hình xăm cá chép hoa sen hình xăm đức phật hình xăm cổ chân hình xăm con khỉ đẹp hình xăm  tuổi thân 2016 xăm bao nhiêu hình lên người thì đẹp?

Loading...
Loading...