Blog Hình Xăm Đẹp

Hình xăm hổ đẹp

Hình xăm hổ đẹp
2.3 (45%) 4 votes

Hình xăm con hổ thể hiện cho sức mạnh, uy dũng sự liều lĩnh và dám xả thân của chủ nhân. Nó là biểu tượng của đẳng cấp tướng lĩnh, chúa sơn lâm, vua của bách thú và tượng trưng cho sự dũng mãnh và khí phách. Hổ tuy là chúa tể rừng xanh, được coi là thú hoang trong rừng sâu, hung tợn nhưng không nham hiểm, khỏe mạnh nhưng không mưu ma xảo quyệt. Theo truyền thuyết hình xăm hổ có thể trấn tà, bảo vệ gia chủ, đồng thời cũng có thể chế ngự hung thần.

Chú ý gì khi xăm hình xăm hổ?

Những người xăm hình hổ thường xăm cùng với cây tùng, đá nủi, sơn thủy, lá tre thể hiện vẻ uy dũng đích thực của chúa sơn lâm.

Với nam giới, hình tattoo xăm hổ đại diện cho sự dữ dội và gợi cảm, hoang dã và khó thuần hóa, mạnh mẽ và đầy quyền lực, là biểu tượng của sự hủy diệt không thể tưởng tượng. Hình xăm hổ là một trong những ý tưởng hình xăm phổ biến cho những người đàn ông mong đợi để thể hiện quyền lực của họ. Rất nhiều người xăm hình hổ trên cánh tay, lưng hoặc vai. Người thích hình xăm mà không muốn quá lộ thì chọn hình xăm màu mực trắng như sữa. Khi có hình xăm hỏng, mờ hay không phù hợp, người ta thường đi xóa. Nhưng xóa xăm thì chi phí cao hơn và đau hơn xăm, nên sửa hình hay đè hình xăm cũng là cách được nhiều người lựa chọn.

Với phụ nữ, có hình xăm hổ là hoang dã và dữ tợn, nó đại diện cho sức mạnh của phái nữ. Bất kỳ người phụ nữ lựa chọn thiết kế hình xăm con hổ cần phải có niềm đam mê, như một con hổ nói lên một tuyên bố quyết đoán, cá tính của bạn và có thể cho người khác thấy bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào. Phụ nữ thường chọn những hình nhỏ, xăm ở vai, gáy, bụng, sườn, thắt lưng, cổ chân, cổ tay.. Nhiều bạn gái trẻ chọn xăm hình nhỏ ở bắp tay gần vai để che vết sẹo tiêm chủng hồi bé hoặc bắp chân để che vết bô bỏng xe máy.

Xem thêm: hình xăm đẹp cho nữ

Ý nghĩa của hình xăm con hổ

Hổ tượng trưng cho sức mạnh và uy dũng rất thích hợp với con trai. Con trai xăm hình xăm hổ với mong muốn mạnh mẽ như loài động vật này.

Hình xăm này còn tượng trưng cho sự chính nghĩa, khí phách và không gian xảo.

1.Hình xăm hổ ở tay

Loading...

hình xăm bắp tay hổ

hinh-xam-ho-o-vai-12

hình xăm hổ hình xăm con hổ hình xăm chúa sơn lâm hình xăm sư tử hình xăm đẹp ở tay hình xăm hổ ở vai hình xăm hổ 3d hình xăm hổ dị hình xăm hổ mạnh mẽ hình xăm hổ độc đáo hình xăm 3d hổ hình xăm hổ đơn giản

2.Hình xăm hổ ở chân

hinh-xam-ho-o-chanhình xăm hổ ở bắp chân

hình xăm đẹp cho nam

3.Hình xăm hổ ở lưng toàn thân

hình

hinh-xam-ho-o-lung-2

hinh-xam-ho-o-lung

Xăm hình xăm hổ hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, để có một hình xăm hổ khá là lớn, lại thường được thể hiện bằng 3d và được bao quanh bởi môi trường sống tự nhiên của nó như hổ xuống núi, cây cối… ngoài ra còn có hình xăm phim hoạt hình con hổ, được coi là vui tươi và vô tư, sau đó có các phiên bản hình xăm tattoo hổ hoa văn và các hình xăm cung hoàng đạo ra đời (theo hinhxamdep.com.vn)

 

Loading...
Loading...