Blog Hình Xăm Đẹp

Hình xăm đôi ý nghĩa (P1)

Loading...
Hình xăm đôi ý nghĩa (P1)
4 (80%) 2 votes

Xăm hình xăm đôi đã và đang là trào lưu của nhiều cặp đôi trẻ teen và cá tính, đặc biệt với những cặp đôi có tình cảm sâu sắc, gắn bó hiểu nhau và luôn muốn một tình yêu gắn bó bền chặt.

Điều đó cũng rất dễ hiểu khi chúng mình có áo đôi, mũ đôi, quần đôi,…thì tại sao lại không thể có hình xăm đôi nhỉ? Áo mũ quần,..đôi khi khá khó để có thể mặc cùng nhau và dễ thay, nhưng hình xăm đôi thì không phải dễ để thay phải không nào? ^^

Nói về các kiểu hình xăm đôi dễ thương cũng có rất nhiều người thích, nhưng những hình xăm đôi ý nghĩa mới là những hình xăm khó tìm gặp và để lại ấn tượng sâu sắc nhất với bất kì ai. Và những hình xăm đó mới có thể coi là một ấn tượng và xứng đáng trở thành một mốc đáng nhớ dành cho các cặp đôi.

Chúng mình hãy cùng xem những hình xăm đẹp và ý nghĩa về hinh xam doi này nhé!

hinh-xam-doi-y-nghia
hình xăm chim cánh cụt dễ thương
Loading...

Với đặc điểm ngộ nghĩnh dễ thương của các chú cánh cụt, hình xăm ý nghĩa này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có biết ý nghĩa của hình xăm cánh cụt là gì không? Đây là loài động vật tượng trưng cho tình yêu thương, sự đoàn kết và gắn bó gia đình. Loài này thường sống theo đôi một đực một cái rất thủy chung. Do đó rất nhiều bạn trẻ thích xăm hình này để tượng trưng cho tình yêu của mình đấy!

hinh-xam-doi-y-nghia-1Hình xăm đôi chuột cực dễ thương dưới ánh trăng đang ngồi trên bức tường ngắm trăng sao rất lãng mạn tình cảm và đầy tình yêu thương. Cặp đôi này được bao bọc bởi mái nhà ấp cúng và một trái tim tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Đây quả là một hình xăm đôi rất ấn tượng phải không nào?

hinh xam doi cổ tay đẹphình xăm đôi ở cổ tay với cặp mèo dễ thương với đủ các tư thế như đang chụp hình kỉ niệm! Trong hình xăm này, cặp đôi mèo không quên khoác tay, lêu lêu nhau thể hiện một hình yêu gắn bó khăng khít.

hình xăm vương miện đôi đẹp ý nghĩaHình xăm đôi vương miện tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh và tinh thần trách nhiệm đối với nhau do đó được nhiều bạn trẻ coi là một trong những hình xăm đôi ý nghĩa nhất. Vương miện thường chỉ dành cho những bậc vua chúa và dường như họ là một đôi luôn thuộc về nhau. Vua thuộc về Hoàng hậu và Hoàng hậu là dành cho Vua. Do đó đây cũng là hình xăm thể hiện sự thống trị, uy quyền và quyền lực tối hậu.

hinh-xam-doi-y-nghia-4hình xăm đôi ở ngón tay. Hình xăm ở ngón tay- vị trí rất thích hợp cho những hình xăm nhỏ rất dễ nhìn thấy lại không quá lộ và đầy tinh tế, rất dễ để bạn thiết kế cho mình một hình xăm ý nghĩa như một dòng chữ, một biểu tượng hay một con số ý nghĩa về nhau.

Xem thêm >> Phần 2

hình xăm đôi ý nghĩa đáng yêu ở cổ tay ở ngón tay dễ thương độc đáo

Loading...
Loading...