Blog Hình Xăm Đẹp

Hình xăm của HLV hàng đầu thế giới Mourinho

Hình xăm của Mourinho, một trong những huấn luyện viên hàng đầu thế giới được nhiều người hâm mộ chú ý trong trận cầu đầu tiên của mùa giải mới khởi tranh 2017-2018

Loading...
Hình xăm của HLV hàng đầu thế giới Mourinho
5 (100%) 2 votes

Mourinho có tên đầy đủ là José Mourinho sinh ngày 26/1/1063 tại Bồ Đào Nha, đồng hương của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cristinano Ronaldo được nhiều cầu thủ và các huấn luyện viên đồng nghiệp ngưỡng mộ. Bên cạnh là một huấn luyện viên tài ba, người ta còn biết đến ông là một người chồng, một người cha mẫu mực của gia đình.

Điều đó vô tình được thể hiện qua hình xăm mới đây khi ông chỉ đạo chiến thuật trong trận cầu đầu tiên khi Manchester United thi đấu với Westham. Ông đã xăm lên mặt trên cổ tay trái của mình tên của vợ và con gái mình: Cụm chữ gồm “Tami, Tita và Zuca”. Tami là biệt danh của vợ ông, Matilde Faria.

hinh xam mourinho - Hình xăm của HLV hàng đầu thế giới MourinhoHình xăm chữ tên của vợ và con gái của Mourinho khiến nhiều người hiểu thêm về con người ông (ảnh: gettyimages Matthew Ashton)

Luôn nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong bóng đá và huấn luyện của mình, ông luôn nỗ lực dẫn dắt các đội bóng con cưng của mình đi đến thành công, dù đó là Porto, Inter Milan, Chelsea, Real hay hiện tại là MU. Sự cống hiến của ông với từng đội bóng giúp ông luôn có một lượng lớn những fan trung thành cùng ông đi hết từ câu lạc bộ này tới câu lạc bộ khác.

Bài viết hay liên quan
1 của 3
Loading...

Sự thẳng thắn, cống hiến và sống hết mình của ông là điều nhiều cổ động viên yêu thích

hinh xam mourinho 2 - Hình xăm của HLV hàng đầu thế giới MourinhoVị trí xăm của những hình xăm của vị huấn luyện viên MU này nằm ở cổ tay trái vị trí gần đồng hồ

Bên cạnh đó, từ lâu người ta đã biết Mourinho là một người cha và một người chồng tuyệt vời trong gia đình. Một trong những lý do mà ông luôn muốn ở lại Chelsea vì thành London là nơi các con ông đang theo học và ông không muốn chuyện học hành của con mình bị bỏ dở.

Ông luôn chia sẻ với người vợ của mình niềm đam mê trong công việc, nhưng chưa bao giờ ông để vợ mình (bà Tami) phải cảm thấy lo lắng hay bất an cho sự nghiệp của mình, dù cho ông luôn là HLV của những câu lạc bộ nổi tiếng với hàng tấn những áp lực về thành tích.

Bạn cũng có thể suy nghĩ và lựa chọn xăm tên hay một dòng chữ ý nghĩa đối với bản thân mình nếu bạn yêu thích nhé!

Loading...
Loading...