Blog Hình Xăm Đẹp

Các cách làm điệu đơn giản mà hiệu quả cho nàng tóc ngắn học hỏi

Loading...
Các cách làm điệu đơn giản mà hiệu quả cho nàng tóc ngắn học hỏi
5 (100%) 5 votes

Bạn nghĩ tóc ngắn không thể làm điệu như tóc dài? Chắc chắn, suy nghĩ đó sẽ không còn thích hợp bởi ngày nay, tóc ngắn ngang vai có rất nhiều cách để bạn làm điệu và thay đổi phong cách mới lạ hơn.
Với kiểu tóc ngắn ngang vai khá mềm mại và duyên dáng, bạn có thể dễ dàng biến tấu các kiểu chỉ cần một vài thao tác đơn giản để có ngay một mái tóc ngắn siêu cá tính và vô cùng nổi bật. Nếu bạn có khuôn mặt tròn hay góc cạnh, bạn cũng có thể tạo kiểu tóc để giúp che đi những khuyết điểm của bản thân.

Hãy cùng openhaier chia sẻ đến bạn một cách làm điệu cho nàng tóc ngắn có thể học hỏi và thêm phần tự tin, duyên dáng khi có một phong cách phù hợp với bản thân

1 Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu phong cách

Bạn là một cô nàng trẻ trung, cá tính, yêu thích sự nổi bật với kiểu tóc ngắn ngang vai đầy lôi cuốn thì chắc chắn kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu sẽ là kiểu tóc chinh phục bạn đầu tiên. Đây là kiểu tóc vô cùng đơn giản và dễ làm mà không chỉ tóc dài mới có thể làm được. Bạn chỉ cần lấy nửa tóc bên trên thường lấy tóc phần đỉnh đầu búi xoắn nhẹ và cố định bằng dây chun là có ngay một kiểu tóc đẹp đầy cá tính.

Bạn có thể sử dụng các loại phụ kiện như dây chun nhiều màu sắc hay dây có họa tiết để làm điểm nhấn nổi bật cho mái tóc của mình thêm cuốn hút hơn. Nếu muốn thay đổi mái tóc ngắn của mình cùng với các loại phụ kiện thời trang bạn có thể xem 5 cách biến tấu xinh đẹp với tóc ngắn ngang vai bạn không thể bỏ qua

2 Tóc ngắn buộc thấp

Đây là kiểu tóc siêu nanh, cực dễ làm và không chút công sức nhất mà lại tạo nên một kiểu tóc mới lạ mà bạn có thể tham khảo. Với kiểu tóc này chỉ dành riêng cho các nàng tóc ngắn độc quyền. Bạn chỉ cần buộc tóc nới lỏng tóc đằng sau để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc là đã có ngay một kiểu tóc đẹp và dễ thương hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn gọn gàng và cá tính hơn mà lại cực chất và phù hợp với các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp 2016

Bài viết hay liên quan
1 của 23
Loading...

3 Tóc ngắn tết lọn nhỏ dễ thương

Đây là kiểu tóc vô cùng điệu đà dễ thương cho những cô nàng bánh bèo yêu thích sự điệu đà, nữ tính muốn làm duyên cho mái tóc ngắn ngang vai của mình. Chỉ cần tết một chút tóc mái hay tết lọn tóc nhỏ bất kì trên mái tóc của bạn để giúp bạn trông thật ấn tượng và nổi bật hơn nhé.
Một chút khéo tay là bạn đã có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc đẹp vô cùng dễ thương và đẹp như ngoài tiệm tóc rùi

4 Tóc ngắn ngang vai xoắn nửa đầu

Bạn chỉ cần xoắn nhẹ 2 lọn tóc 2 bên và buộc lại là đã có ngay một kiểu tóc ngắn vô cùng đẹp mắt và nữ tính. Chỉ cần một chút thao tác đơn giản như vậy là mái tóc ngắn của bạn sẽ trở nên gọn gàng và duyên dáng hơn rất nhiều so với các kiểu trước đây.

Chính vì vậy, tóc ngắn là kiểu tóc đang rất thịnh hành hiện nay bởi có thể dễ dàng biến tấu các kiểu để có một mái tóc trẻ trung và nổi bật. Bạn cũng có thể tự mình sấy phồng mái tóc bằng máy sấy tóc để tạo kiểu tóc bồng bềnh và vô cùng đơn giản ( Hướng dẫn cách sấy phồng mái tóc ngắn đơn giản và hiệu quả )

5 Tóc ngắn chia ngôi

Kiểu tóc này giúp bạn thay đổi hoàn toàn phong cách bởi tóc mái chia ngôi lệch sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Bạn có thể xem cách chọn kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt và hợp mốt để chọn kiểu tóc mái được chia ngôi các kiểu để phù hợp và che được khuyết điểm trên gương mặt bạn

 

Loading...
Loading...