Blog Hình Xăm Đẹp

Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho những tín đồ du lịch

Loading...
Bộ sưu tập hình xăm đẹp cho những tín đồ du lịch
5 (100%) 2 votes

Đối với những người đam mê du lịch, thích được đi đây đó để khám phá thế giới, đôi chân họ dường như chưa bao giờ muốn dừng nghỉ. Đôi lúc chúng ta cũng muốn có một hình xăm đẹp và ý nghĩa nào đó để thể hiện ra niềm đam mê của mình.

Những hình xăm máy bay, hình xăm những ngọn núi, hình xăm cánh chim, con thuyền, hình xăm la bàn và một số hình xăm khác sẽ thể hiện cho bạn niềm đam mê và khát khao cháy bỏng đó.

Những hình xăm dành cho tín đồ phượt và du lịch

hinh xam dep du lichhình xăm máy bay ở phần giữa eo và ngực dành cho nữ

hinh-xam-du-lich1hình xăm 2 con chim với dòng chữ tiếng Anh ý nghĩa. Xem thêm: xăm chữ tiếng Anh

hinh-xam-du-lich-2 hình xăm máy bay và trái tim màu đen ở vị trí cổ chân

hinh-xam-du-lich-3Một trong những hình xăm đẹp rất thích hợp dành cho các tín đồ du lịch với dòng chữ tiếng Anh- Must Go- Phải đi…

Loading...

hinh-xam-du-lich-4Niềm đam mê được bay, được du lịch với hình xăm máy bay nghệ thuật ở ngón tay

hinh-xam-du-lich-5Chữ Muste Travel- phải đi du lịch được cách điệu và xăm ở cổ tay ấn tượng

hình xăm đẹp la bànHình xăm la bàn cũng là một trong những hình xăm thể hiện niềm đam mê được đi du lịch dã ngoại đi phượt của chủ nhân.

Xem thêm: hình xăm la bàn

hình xăm đi phượtĐây là hình xăm nhỏ đầy nghệ thuật rất thích hợp với những tín đồ đi phượt với biểu tượng ngọn núi cao sừng sững luôn chờ đợi để bạn thử thách. Xem thêm: hình xăm nhỏ đẹp

hinh xam du lich buiỞ vị trí cổ chân một hình xăm bản đồ cũng rất thích hợp và thể hiện được niềm đam mê của bạn đối với “phượt”.

hình xăm máy bayHình xăm máy bay ở cổ tay dành cho nữ. Xem thêm: hình xăm đẹp cho nữ
hinh-xam-du-lich-10 Hình xăm máy bay giấy cách điệu đầy nghệ thuật ở vai.

hình xăm cổ tayĐi du lịch đâu nhất định phải đi máy bay? Hình xăm con thuyền cũng thể hiện niềm đam mê và khát khao được du lịch và khám phá của bạn.

———————————————————————————————————————————————————— hình xăm đẹp dành cho nam cho nữ hình xăm nhỏ hình xăm nghệ thuật xăm chữ hinh xam dep hình xăm cá chép hóa rồng

Loading...
Loading...