Blog Hình Xăm Đẹp

Bí mật hình xăm của Tuấn Hưng

Loading...
Bí mật hình xăm của Tuấn Hưng
Bài này có ích với bạn không?

Ca sĩ Tuấn Hưng đã và đang được giới trẻ yêu thích không chỉ bởi giọng hát hay, ngoài hình ưa nhìn, phong cách mạnh mẽ mà còn được yêu thích bởi hình xăm trên cơ thể. Mỗi hình xăm nghệ thuật đó là những kỷ niệm, ý nghĩa đã gắn liền với cuộc đời anh. Hôm nay chúng ta sẽ cùng giải mã bí mật hình xăm của ca sĩ Tuấn Hưng trên con đường sự nghiệp của anh.

www.zoomproperty.com

hinh-xam-tuan-hung-11

Đầu tiên là hình xăm hoa văn quấn quanh bụng. Nguồn gốc của hình xăm này là từ khi tham gia biểu diễn cùng đoàn vũ đạo Hoàng Thông bị anh em ở đó “dụ dỗ”. Đây là hình xăm của Tuấn Hưng không được nhiều độc giả yêu thích bởi chưa có tính nghệ thuật cao cùng sự nam tính mà nó mang lại.

abc(ảnh 24h)

Đây là hình xăm ngọn lửa đầu tiên mà ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với khán giả, anh đã nói rằng mình mệnh hỏa nên xăm hình ngọn lửa là để bảo vệ mình (điều này được Tuấn Hưng nói ra khi an ủi người mẹ của mình). Đây quả là hình xăm đẹp với hình ngọn lửa mang đậm chất mạnh mẽ nam tính tương xứng với phong thái của chàng ca sĩ này.

1440674070-1440666288-9bdc9c5d91ef337cd77228279b8abe98

Sau một thời gian hình xăm ngọn lửa nhỏ trước đã được cách điệu lớn lên và trở thành một hình xăm nghệ thuật thực sự đánh dấu bước ngoạt thực sự trong phong cách của anh. Điều đó thể hiện rằng, ngọn lửa đam mê cháy bỏng về sự nghiệp ca hát của anh sẽ vẫn mãi bùng cháy lớn hơn để tiếp tục cống hiến hết mình cho thính giả.

Bài viết hay liên quan
1 của 10
Loading...

hinh-xam-tuan-hung-31 (1)

Hình xăm chữ “HAT” thể hiện cho những cái tên gắn bó suốt cuộc đời sự nghiệp của anh. H là chữ cái đầu tiên trong tên của mẹ, chữ A là viết tắt của tên bố còn chữ T là tên ba người chị đã giúp đỡ Hưng trong những bước đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.
hinh-xam-tuan-hung-41

Hoa hồng là hình xăm ý nghĩa nhất mà anh dành tặng người mẹ thân yêu của mình. Những bông hoa thể hiện vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng như tình thương của mẹ đã dành cho.

IMG_8174_resizeaa_resize

Hình xăm ngôi sao trên tay Tuấn Hưng chưa ai biết được ý nghĩa của nó. Tuy nhiên nhiều người đã nghĩ rằng năm ngôi sao thể hiện cho sự đẳng cấp trên con đường sự nghiệp ca hát của mình. Đây là hình xăm nhỏ hứa hẹn chàng ca sĩ này sẽ là ngôi sao sáng nhất trong làng giải trí.

1440674070-1440666288-a43cea447a6d4d13427ae79314130081

Còn đây là hình xăm con ngựa của Tuấn Hưng, anh xăm hình con ngựa bởi gia đình anh tất cả đều có tuổi thuộc con giáp này.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng, tất cả hình xăm của Tuấn Hưng đều mang ý nghĩa gắn với những sự kiện trong cuộc đời anh, gắn với những người mà anh thân thiết.

Có những khi anh tâm sự rằng vì những hình xăm này mà ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của anh, nhiều kênh truyền hình hay quảng cáo không giám mời anh tham gia vì ngại những hình xăm này ảnh hưởng không tốt đối với khán giả.

Tuy nhiên trong những năm gần đây hình xăm nghệ thuật đã và đang trở nên phổ biến hơn, được mọi người chấp nhận. Vì thế đối với giới trẻ hâm mộ ca sĩ Tuấn Hưng không những bởi giọng hát mà còn bởi sự cá tính trên những hình xăm đẹp này.

Loading...
Loading...