Blog Hình Xăm Đẹp

Bạn có đủ can đảm để chiêm ngưỡng những hình xăm 3D đáng sợ nhất thế giới ?

Loading...
Bạn có đủ can đảm để chiêm ngưỡng những hình xăm 3D đáng sợ nhất thế giới ?
5 (100%) 2 votes

Theo bạn hình xăm như thế nào là ghê rợn? Bạn hãy liệt kê ra những hình xăm đáng sợ nhất mà bạn đã từng nhìn thấy. Tuy nhiên bạn sẽ gạt chúng ra khỏi đầu khi theo dõi List 5 hình xăm 3D ghê rợn và đáng sợ nhất thế giới mà chúng tôi sẽ trình bày dưới đây.

Chú ý nếu bạn là người yếu bóng vía thì tốt nhất không nên quan sát mà hãy chuyển sang trang khác.

1, PERMANENT PENCIL – hình xăm bút chì ghê rợn

3D-9

Nhìn nghệ thuật xăm hình bút chì xuyên qua da đầu mà cảm thấy ghê rợn nhưng đồng thời cũng nổi bật nên cá tính mạnh mẽ của người đàn ông này.

2, EYE AT THE BACK OF THE HEAD – xăm hình quỷ một mắt

3D-10

Hình xăm Quỷ một mắt giờ đây đã biến truyện cổ tích thành sự thực. Một con quỷ một mắt trong thần thoại trơ trơ xuất hiện giữa chốn đông người, vậy bạn nghĩ sao? Hình xăm con mắt 3D quá chân thực đến nỗi đáng sợ đối với người xem.

Bài viết hay liên quan
1 của 5
Loading...

3, Hình xăm ở khâu cổ

Capture

Phải chăng xác chết cụt đầu đã sống lại? Sự cá tính được thể hiện dường như thái quá trong ánh mắt nhiều người xung quanh của chàng trai này. Với hình xăm 3D đáng sợ này anh khiến mọi người dần trở nên xa rời a, trừ những người có cùng niềm đam mê với hình xăm rùng rợn.

4, TEETH – Hàm răng đáng sợ

3D-13

Rất rùng rợn phải không? Hình xăm 3D mô tả hình ảnh một hàm răng khát máu đỏ ngòm bẩn thỉu. Khi nhìn vào có cảm giác như trên cổ anh ta xuất hiện một con quáy vật đang chuẩn bị chui ra từ trong cơ thể vậy. Hình xăm đáng sợ này được lấy cảm hứng từ phim Xenomorphs.

5, EYE – Con mắt ghê rợn

3D-14

Liệu ai còn cho rằng người phụ nữ này quyến rũ với hình xăm con mắt ngay giữa ngực. Đây không phải là con mắt bình thường mà là con mắt được ẩn dấu trong lớp da thịt đầy máu của người phụ nữ.

Bạn cảm thấy thế nào về những hình xăm 3D đáng sợ này? Liệu đây có phải là những hình xăm đẹp trong khi khiến nhiều người sợ hãi. Nhưng ngược lại cũng phải công nhận đây là list 5 hình xăm 3D rùng rợn nhất trên thế giới có đầy tính nghệ thuật và sự tinh tế tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang đến cho người xem cảm giác không thể thật hơn.

Loading...
Loading...