Blog Hình Xăm Đẹp

Top 20 Hình xăm rồng đẹp nhất

Loading...
Top 20 Hình xăm rồng đẹp nhất
3.4 (68.57%) 14 votes

 

hinh-xam-rong-dep-18Hình xăm có màu sắc tươi sáng và rực rỡ kết hợp giữa hai linh vật trong nghệ thuật hình xăm là rồng và cá chép. Để ý kĩ bạn có thể thấy cá chép thân trắng xanh đầu có chấm đỏ ở phía dưới hòa quyện cùng rồng lửa đỏ uy lực tạo nên một hình xăm để đời. Sự kết hợp giữa thủy (hinh xam ca chep– nước) và hỏa (rồng lửa) mang lại cảm giác âm dương hài hòa, hợp lý.

hinh-xam-rong-dep-12Rồng rửa là hiện trưng cho sự mạnh mẽ và màu đỏ rực mang lại sức sống khởi nguồn của sự sống. Trong rất nhiều cầu truyện huyền thoại, rồng lửa luôn là một trong những hiện thân của sức mạnh vô địch khiến nhiều người khiếp sợ. Không còn gì hơn khi rồng lửa đứng về phía chính nghĩa để chống lại gian tà, bảo vệ kẻ yếu, mang lại công bằng.

hinh-xam-rong-dep-38Màu xanh của hình xăm rồng này có thể sẽ phù hợp với một số tuổi nhất định. Điểm nhấn của tattoo này là sự kết hợp hài hỏa của màu đỏ của lửa, màu xanh của thân rồng và màu vàng của râu, đuôi, bụng. Đây là sự kết hợp rất hài hòa về màu sắc cũng như phong thủy được nhiều người yêu hình  xăm đẹp rất…kết. Đôi sừng/ ngà dũng mãnh tạo nên sự dữ dằn, mạnh mẽ và sự uy nghiêm cho chủ sở hữu hình xăm này.

hinh-xam-rong-dep-26

Không màu mè và sặc sỡ như những hinh xam rong trên, bức xăm rồng này chỉ có màu đen trắng xắm tạo nên độ ngầu, sự lạnh lùng của hình xăm. Trong tattoo này, chú rồng dựng thẳng đứng người cao ngạo nghễ tạo vẻ hiên ngang và uy nghi cho chủ nhân. Tay rồng cầm một viên ngọc tượng trưng cho sở hữu của cải và giàu có, cũng là vật hộ thân mang lại sự an toàn cho chủ nhân. Không phải to, không cần khoe nanh gào miệng, hình xăm rồng này vẫn toát lên sự mạnh mẽ và uy lực riêng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

hinh-xam-rong-dep-21

9hinh-xam-rong-dep-8

19hinh-xam-rong-dep-18

Bài viết hay liên quan
1 của 2
Loading...

hinh-xam-rong-dep-4

hinh-xam-rong-dep-7

hinh-xam-rong-dep-9

hinh-xam-rong-dep-16

hinh-xam-rong-dep-19

hinh-xam-rong-dep-24

hinh-xam-rong-dep-33

hinh-xam-rong-dep-40

Xem thêm >> Hình xăm cá chép hóa rồng đẹp nhất

Loading...
Loading...