Blog Hình Xăm Đẹp

Top 20 hình xăm động vật nhỏ dễ thương trong Pokémon

Loading...
Top 20 hình xăm động vật nhỏ dễ thương trong Pokémon
4.5 (90.77%) 13 votes

Những hình xăm nhỏ và dễ thương là xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Xu hướng yêu thích những hình xăm nhỏ này không chỉ dành cho các bạn nữ mà ngay cả các bạn nam cũng rất thích thú.

Hình xăm động vật nhỏ nhắn xinh xắn và dễ thương lại càng khiến cho những hình xăm trên người bạn trở nên độc đáo, ấn tượng và dễ gần hơn so với các hình xăm khác. Đó chính là lý do mà những hình xăm đẹp này thu hút giới trẻ tới vậy.

Hình xăm nhỏ Pokemon dễ thương này có đặc điểm gì?

Vị trí mà bạn có thể xăm mà đẹp và hay gặp nhất đó là xăm ở bắp tay trên (phần sát với vai), bắp tay trong, cổ tay hoặc gáy, cổ cùng một số vị trí khác. Nhưng trong album này Ad chỉ up những ảnh hình xăm ở bắp tay thôi nhé.

Những hình xăm nhỏ nhắn đẹp và dễ thương này gồm các con vật như mèo, chó, ngựa một sừng, cáo (hồ ly), Pikachu (trong phim hoạt hình Pokémon, rồng nhỏ,..)

hình xăm nhỏ động vật dễ thương nam nữ hình xăm chú ngựa 1 sừng- con vật trong huyền thoại rất dễ thương khi con gái xăm ở vị trí bắp tay

hình xăm chú rùa nhỏ dễ thương (1Pic)hình xăm chú rùa nhỏ ở chân

hình xăm con lợn nhỏ dễ thươngChú bò nhỏ này nhìn có vẻ hơi..ngố nhuwgnx mà cực dễ thương này mà xăm ở tay thì thật là tuyệt vời dành cho các bạn nữ phải không nào?

hình xăm con mèo dễ thương nhỏ nhắn cho nữnếu bạn đang cần tìm một hình xăm con mèo to thì có lẽ bạn sẽ phải nghĩ lại khi nhìn thấy hình xăm chú mèo nhỏ nhắn này đấy! siêu dễ thương

hinh-xam-nho-dong-vat-de-thuong-3 Những chú mèo dễ thương có rất nhiều kiểu tạo dáng để có thể có những hình xăm nhỏ và đẹp trên cánh tay. Hình ảnh mèo ăn cá là một ví dụ điển hình.

hình xăm nhỏ cá heochú cá heo nhỏ đang bơi lội tung tăng trên cánh tay cùng với một bầy cá có khiến bạn thấy thích thú? Nhớ tạo thêm những bong bóng để giống như cá heo đang bơi trong nước thật bạn nhé!

hình xăm cún nhỏNhững bạn yêu thích cún không cần phải đợi lâu vì đã tới pic của bạn đây rồi! Chú cún cầm bánh mì và đang che ô vì đang phải ra trời nắng nhé 🙂

hình xăm cáo nhỏ dành cho nữhình xăm chú cáo dành cho nữ ở bắp tay với ngôi sao trên đầu đầu có ngà và bên phải là mặt trăng. Cáo ban đêm thường nhanh nhẹn và hoạt động khá nhiều.

Bài viết hay liên quan
1 của 8
Loading...

hinh-xam-nho-dong-vat-de-thuong-7hinh-xam-nho-dong-vat-de-thuong-9

hinh-xam-nho-dong-vat-de-thuong-10

hình xăm nhỏ Pikachu rất đỗi dễ thương ở tay dành cho bạn gái sẽ làm xốn xang rất nhiều người đã từng xem hoặc nhìn thấy con vật này trong bộ phim hoạt hình kinh điển ăn khách Pokemon của Nhật Bản.

hình xăm con dơi nhỏhình xăm chú dơi nhỏ ở bắp chân cực dễ thương

hinh-xam-nho-dong-vat-de-thuong-12hình xăm ngựa 1 sừng đang bay xăm ở bắp tay

hinh-xam-nho-dong-vat-de-thuong-13còn đây là ngựa một sừng ở phía sau khuỷu tay

hinh-xam-nho-dong-vat-de-thuong-14hình xăm chuột nhỏ đang cầm gươm đi…”chiến đấu”

hình xăm mèo nhỏ ở ngựchình xăm mèo nhỏ ở ngực với chú mèo hơi nghiêng một chút để tạo dáng giống hình trái tim

hình xăm pokemonđây là một nhân vật hoạt hình rất nổi tiếng trong Pokemon được nhiều người yêu thích- hỏa long. Chú có lửa cháy ở phía đuôi và có khả năng tấn công bằng lửa rất mạnh.

hình xăm mèo thông thái

hinh-xam-nho-dong-vat-de-thuong-19

hình xăm nhỏ mèo bác học thông thái với hoàng loạt các bình hóa chất trong thử nghiệm hóa học

hình xăm khủng longhình xăm nhỏ khủng long đang ôm trái bóng dễ thương xăm cánh tay

Xem thêm >> Hình xăm nhỏ

Loading...
Loading...