Blog Hình Xăm Đẹp

15 Hình xăm đại bàng đẹp uy nghi

Loading...
15 Hình xăm đại bàng đẹp uy nghi
5 (100%) 1 vote

Trong thế giới các loài chim thì chim đại bàng được coi là chúa tể.  Đại bàng còn được mệnh danh là con chim của mặt trời. Bởi chỉ có riêng loài đại bàng mới dám nhìn thẳng vào mặt trời mà không chớp mắt, không sợ bị đốt mù mắt. Vì thế, đế vương của các loài chim này còn là biểu tượng của sự tiếp thu trực tiếp ánh sáng trí tuệ.

hinh xam dai bang dep 12 - 15 Hình xăm đại bàng đẹp uy nghiHình xăm đại bàng đẹp ở lưng bên trái

Trong tâm linh, hình ảnh con đại bàng thể hiện sự tôn quý, thay cho các thần linh, anh hùng vĩ đại nhất, tượng trung cho các trạng thái tinh thần siêu đẳng. Đồng thời, đại bàng còn là con chim hộ mệnh, kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Ngược lại, cũng có nơi coi đại bàng là biểu tượng của sự kiêu ngạo, 1 kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt. Cho nên, những người xăm hình xăm đại bàng luôn thể hiện là những người dũng mãnh, táo tợn, dám chấp nhận đương đầu với thử thách khó khăn.

Loading...

hinh xam dai bang dep 3 - 15 Hình xăm đại bàng đẹp uy nghiHình xăm đầu đại bàng đẹp đầy uy nghi và dũng mãnh

Ngoải ra, đại bàng là một trong những vật tổ của dân tộc Trung Quốc, tượng trưng cho lòng dũng cảm và chí tiến thủ. Đại bàng mang đầy đủ thuộc tính của loài chim. Vì vậy, xăm hình đại bàng đẹp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cho mọi người thấy bạn là người quyền lực.

hinh xam dai bang dep 10 - 15 Hình xăm đại bàng đẹp uy nghiXăm đại bàng ở lưng thể hiện sự mạnh mẽ và uy quyền của chủ nhân

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”3″ display_type=”photocrati-nextgen_pro_mosaic” row_height=”180″ margins=”5″ last_row=”justify” lazy_load_enable=”1″ lazy_load_initial=”35″ lazy_load_batch=”15″ display_type_view=”default” ngg_proofing_display=”0″ captions_enabled=”0″ captions_display_sharing=”1″ captions_display_title=”1″ captions_display_description=”1″ captions_animation=”slideup” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

Loading...
Loading...